Bắt được “quái thú” kỳ dị nhai ngấu nghiến lồng sắt

Sinh vật này không có lông, có móng vuốt với hàm răng cực sắc và khỏe khi nó cố gắng cắn đứt chiếc lồng sắt tới chảy máu miệng để thoát thân.
Bắt được “quái thú” kỳ dị nhai ngấu nghiến lồng sắt

Đoạn clip được tải lên trang YouTube vào cuối tuần qua, từ tài khoản người dùng Raymond Yeung . Người này tuyên bố con “quái vật” đã bị bắt từ hồ chứa ở Thâm Quyến, Trung Quốc.

Trong clip, có thể thấy sinh vật này không có lông, có móng vuốt với hàm răng cực sắc và khỏe khi nó cố gắng cắn đứt chiếc lồng sắt tới chảy máu miệng để thoát thân.

Bắt được

Theo tờ Dailymail, đoạn clip đã làm dấy lên cuộc tranh luận nóng trên các trạng mạng xã hội Trung Quốc. Xuất hiện những phán đoán khác nhau về nguồn gốc sinh vật.

Bắt được

Nhiều người cho rằng đây chính là “quái vật nước” trong truyền thuyết. Trong khi đó, có những người cho rằng đó có thể là một sinh vật "đột biến" với mã gen biến dạng do ô nhiễm nước hồ Thâm Quyến.

Ông David Neal, giám đốc Tổ chức Động vật châu Á nhận định con vật này có thể là một con gấu con bị bệnh và bị rụng hết lông.

Hồi đầu tháng 4 vừa qua, một đoạn clip quay lại quá trình chạy trốn của sinh vật lạ "ngoài hành tinh" đã được chia sẻ rộng rãi trên mạng. Sinh vật lạ là một con gấu chó, loài gấu quý hiếm đang nằm trong danh sách động vật cần được bảo vệ ở Bornoe, Malaysia.

Bắt được

Con gấu chó bị cho là sinh vật lạ ở Borneo.

Tuy nhiên, do mắc một căn bệnh bí ẩn nên ngoại hình của nó không giống với đồng loại. Nhiều người cho rằng “quái vật” ở trên rất có thể cũng liên quan đến sinh vật lạ trong clip quay ở Bornoe.

Theo ĐSPL
Cá nóc chứa nhiều dưỡng chất để sản xuất thực phẩm chức năng.

Thực phẩm chức năng từ cá nóc

GD&TĐ - Syrup từ cá nóc dùng cho trẻ bị suy dinh dưỡng, viên nang giúp cải thiện cân nặng, hỗ trợ rối loạn chuyển hóa lipid máu...
ThS Nguyễn Trọng Minh - Giám đốc Công ty CP Công nghệ GRAC giới thiệu về công nghệ tại hội thảo.

Quản lý rác thải bằng công nghệ số

GD&TĐ - Thay vì quản lý và thu gom rác cách truyền thống, có thể ứng dụng CN 4.0 xây dựng mạng lưới quản lý và thanh toán online bằng phần mềm Grac.
ThS Nguyễn Hoài Phong giới thiệu đồng hồ nước thông minh.

Hệ thống đo lường nước thông minh

GD&TĐ - Hệ thống đo lường nước thông minh là giải pháp cải tiến công nghệ do các nhà khoa học Trường Đại học Bách khoa (Đại học Quốc gia TPHCM) phát triển.