Báo chí quốc tế dự đoán trái chiều kết quả trận Việt Nam - Oman

GD&TĐ - Báo chí thế giới đã có những dự đoán trái chiều về kết quả trận đấu tái đấu giữa Việt Nam với Oman trên sân Mỹ Đình ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022 khu vực châu Á.

Các tờ báo như Sport Mole, League Lane hay Sports Keeda đều chung nhận định Oman dù làm khách nhưng so về thực lực vẫn nhỉnh hơn đội tuyển Việt Nam, do đó sẽ giành thắng lợi với tỉ số sít sao.

Trái lại, tờ Goal dự đoán đội tuyển Việt Nam sẽ thắng đối thủ tại Mỹ Đình.

“Oman từng thắng Việt Nam 3-1 ở lượt đi”, tờ Sportskeeda nhắc lại và bình luận: “Việt Nam dù lợi thế sân nhà nhưng ở góc độ nào đó Oman vẫn có lực lượng mạnh hơn và có thể giành chiến thắng sít sao 2-1”.

Báo chí quốc tế dự đoán trái chiều kết quả trận Việt Nam - Oman ảnh 1

Oman vẫn được báo chí quốc tế đánh giá nhỉnh hơn so với tuyển Việt Nam.

Tương tự tờ Sport Mole cũng nhận định rằng: “Có thể cả hai đội bóng đều bước vào trận đấu này với mục đích thử nghiệm do đã hết cơ hội dự World Cup 2022. Điều này khiến cho việc dự đoán tỷ số trở nên khó khăn. Tuy nhiên, Oman vẫn là đội bóng mạnh hơn và thi đấu tốt hơn so với đội tuyển Việt Nam. Do đó, Oman có khả năng sẽ giành 3 điểm ngay trên sân khách và tỉ số sẽ là 2-1”.

Báo chí quốc tế dự đoán trái chiều kết quả trận Việt Nam - Oman ảnh 2
Báo chí quốc tế dự đoán trái chiều kết quả trận Việt Nam - Oman ảnh 3

Việt Nam không có sự phục vụ của Tiến Dũng và Hoàng Đức khi tiếp Oman.

Còn tờ League Lane đánh giá: “Oman có lẽ vẫn nhỉnh hơn Việt Nam đôi chút và có thể giành chiến thắng. Tuy nhiên, Việt Nam vẫn có thể ghi bàn vào lưới Oman như cách họ đã làm ở trận lượt đi”.

Riêng tờ Goal nhận định Việt Nam sẽ giành chiến thắng 2-1 trước Oman với lý giải: “Thời tiết thất thường ở Hà Nội sẽ khiến Oman gặp bất lợi. Việc phải thi đấu trên sân Mỹ Đình luôn khó khăn ngay cả với những đội bóng hàng đầu châu Á. Đại diện Tây Á khó lòng triển khai lối chơi như họ từng làm được trên sân nhà ở trận lượt đi”.

Việt Nam hiện xếp chót bảng B với 3 điểm, trong khi Oman xếp thứ 4 với 8 điểm nhưng cũng không còn cơ hội đi tiếp đến Qatar vào tháng 11/

Cuộc so tài giữa Việt Nam và Oman diễn ra vào lúc 19 giờ tối nay 24/3 trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình

Hoạt động thể chất giúp cải thiện thể lực trẻ. Ảnh minh họa.

Nghỉ hè chơi là chính

GD&TĐ - Mùa Hè có thể được xem là khoảng thời gian ý nghĩa nhất trong năm cho sự phát triển khỏe mạnh và năng động của trẻ.
Ảnh minh họa ITN.

Được và mất

GD&TĐ - Tuyển sinh năm nay, một số trường đại học đào tạo khối ngành sức khỏe sử dụng tổ hợp có môn Văn để xét tuyển đầu vào.