Ba thanh niên nhậu xỉn, cầm gạch đá chống trả cảnh sát 113

Sau chầu nhậu, 3 thanh niên ở Đồng Tháp ra đường chặn xe, đuổi đánh người và đập bể kính taxi. Cảnh sát 113 đến mời về làm việc, nhóm này hung hăng cầm gạch đá chống trả.
Ba thanh niên nhậu xỉn, cầm gạch đá chống trả cảnh sát 113

Chiều 13/5, Công an huyện Tháp Mười (tỉnh Đồng Tháp) cho biết, đã tạm giữ Nguyễn Chí Thiện (23 tuổi), Nguyễn Văn Út Nhỏ (20 tuổi) và Nguyễn Văn Chí Tâm (19 tuổi, cùng ngụ xã Mỹ Quý) về hành vi Chống người thi hành công vụ.

Ba thanh niên nhậu xỉn, có
Ba thanh niên tại cơ quan công an. Ảnh cơ quan công an cung cấp.

Theo cơ quan công an, vào khuya 7/5, sau chầu nhậu, 3 thanh niên chặn đường, đuổi đánh một người dân đang điều khiển xe gắn máy.

Một số hành khách đi taxi ngang qua thấy chuyện bất bình nên can ngăn, bị Thiện dùng nón bảo hiểm đập bể kính taxi.

Nhận được tin báo, cảnh sát 113 đến hiện trường mời 3 nghi can về trụ sở làm việc. Các thanh niên dùng gạch đá chống trả và xông vào tấn công lực lượng cảnh sát đang làm nhiệm vụ.

Sau đó, lực lượng chức năng khống chế 3 người đưa về trụ sở để điều tra.

Theo Zing News
Sử dụng điện thoại trong bữa ăn có thể ảnh hưởng tiêu cực đến sự hứng thú của chính bạn. (Ảnh: ITN).

Tác hại khi vừa ăn vừa xem điện thoại

GD&TĐ - Vừa ăn vừa nghe điện thoại, lướt facebook,… thường gặp trong các bữa ăn thời công nghệ. Thế nhưng, ít ai biết tác hại tiềm ẩn của việc này.
Ảnh minh họa ITN.

Vị ngọt của một chuyện đùa

GD&TĐ - Đôi khi hồi ức về một kỉ niệm nhỏ bé trong quá khứ lại khiến ta phải suy ngẫm về cuộc sống của mình trong hiện tại và tương lai.
Có một sự khác biệt đáng kể về lương giáo viên ở các nước châu Âu.

So sánh mức lương giáo viên ở Châu Âu

GD&TĐ - Giáo viên ở châu Âu lương bao nhiêu? Nước nào trả lương giáo viên nhiều nhất và ít nhất? Mức lương của giáo viên đã thay đổi gì trong một thập kỷ?