Bà mẹ 4 con nặng hơn 320 kg nhờ được người tình vỗ béo

Mối quan hệ giữa Sanchez và người tình thực chất là giữa "người cho ăn và người được ăn", một người cố gắng vỗ béo cho người kia.
Bà mẹ 4 con nặng hơn 320 kg nhờ được người tình vỗ béo
duoc-nguoi-tinh-tich-cuc-vo-beo-tang-len-hon-320-kg

Bà Sanchez với thân hình 327 kg trước khi giảm cân. Ảnh: News.com.au

Patty Sanchez, 51 tuổi, từng nạp vào cơ thể tới 13.000 calories một ngày và nặng tới 327 kg sau khi bạn trai đề nghị sẽ là người nấu ăn để vỗ béo cho bà hồi năm 2000, Barcroft Media đưa tin.

"Chúng tôi yêu nhau được 10 năm. Ban đầu, anh ấy không thích những phụ nữ to béo, nhưng khi gặp tôi, anh ấy nói tôi đã giúp mở ra một thế giới mới đầy hứng khởi", Sanchez, sống ở bang Nevada, Mỹ, nhớ lại.

"Anh ấy nói rằng từng rất thích việc có một cô người yêu và vỗ béo cho cô ta. 95% mối quan hệ của chúng tôi đều xoay quanh việc ăn uống. Tôi thích được có người nấu cho ăn, còn anh ấy thích nấu và nhìn tôi thưởng thức", bà nói tiếp.

Tuy nhiên, khi cơ thể béo lên rất nhiều để làm hài lòng bạn trai và những người yêu thích người béo trên mạng, bà mẹ bốn con bắt đầu nhận ra những tác hại của vấn đề. "Tôi nhận ra mình vô cùng to béo và đang chết từ từ", bà nói trước khi đi đến quyết định sẽ phải thay đổi toàn bộ cách sống và sinh hoạt.

duoc-nguoi-tinh-tich-cuc-vo-beo-tang-len-hon-320-kg-1

Sanchez giảm cân thành công nhờ ăn nhiều hoa quả, trái cây và thịt gia cầm. Ảnh: News.com.au

Theo News.com.au, mối quan hệ giữa Sanchez và bạn trai là giữa "người cho ăn và người được ăn", trong đó một người sẽ cố gắng vỗ béo cho người kia để sớm đạt được thân hình to béo, đẫy đà.

Ngoài việc nhiệt tình ăn, bà Sanchez còn tham gia hội những người dùng thân hình đồ sộ của mình để đè bẹp người khác. Bạn trai bà thậm chí còn liệt kê ra một số người hâm mộ sẵn sàng trả tiền mua đồ ăn và giúp Sanchez tăng cân trong lúc ông ta phải đi làm.

"Tôi nhận ra mối quan hệ mà tôi đang có cũng như việc dùng cơ thể đè bẹp người khác thực ra chẳng có lợi gì cho tôi cả", bà kể lại.

Sanchez nhớ có lúc bà còn không thể đi vào nhà tắm mà không bị hụt hơi. "Tô không bước nổi ba bước vào phòng tắm mà không thở dốc. Lúc đó tôi thấy lo sợ liệu mình còn có thể sống bao lâu bên bốn đứa con và 5 đứa cháu nữa", bà kể.

duoc-nguoi-tinh-tich-cuc-vo-beo-tang-len-hon-320-kg-2

Hai con trai là những người giúp Sanchez giảm cân thành công. Ảnh: News.com.au

Sanchez quyết định bỏ bạn trai vào năm 2010 sau 10 năm gắn bó. Cùng với sự giúp đỡ của gia đình, bà nỗ lực giảm cân bằng cách thay đổi lói sống và chế độ dinh dưỡng. Hiện bà đã giảm được 109 kg.

"Tôi tránh xa khỏi đồ ăn nhanh và ăn thêm nhiều rau củ, trái cây và thịt gia cầm", bà nói. "Bây giờ tôi đã có thể làm được những việc mà nhiều người cho là không thể, chẳng hạn như đi bộ, tắm táp hay sơn móng chân".

Theo ngoisao.net
Ảnh minh họa ITN.

Vị ngọt của một chuyện đùa

GD&TĐ - Đôi khi hồi ức về một kỉ niệm nhỏ bé trong quá khứ lại khiến ta phải suy ngẫm về cuộc sống của mình trong hiện tại và tương lai.
Có một sự khác biệt đáng kể về lương giáo viên ở các nước châu Âu.

So sánh mức lương giáo viên ở Châu Âu

GD&TĐ - Giáo viên ở châu Âu lương bao nhiêu? Nước nào trả lương giáo viên nhiều nhất và ít nhất? Mức lương của giáo viên đã thay đổi gì trong một thập kỷ?