Anh: Kinh hãi bé gái ăn phải lưỡi dao dài hơn 2cm trong bánh

Một bé gái 14 tuổi đã vô cùng kinh hãi khi bất ngờ ăn phải miếng bánh Pizza có chứa lưỡi dao dài hơn 2cm.
Anh: Kinh hãi bé gái ăn phải lưỡi dao dài hơn 2cm trong bánh

Vụ việc xảy ra ở Anh mới đây. Cụ thể, cô Sobia Khan, 38 tuổi đã gọi điện để người giao hàng mang đến 2 chiếc bánh Pizza cho gia đình mình.

Nhưng thật không may khi Aamana (14 tuổi, con gái Sobia Khan) cắn một miếng Pizza thì phát hiện một lưỡi dao trong đó.

"Mẹ, con nghĩ rằng có thứ gì đó bằng kim loại trong thức ăn của con", cô gái nhăn mặt nói với mẹ.

Lập tức, bà Khan đã lấy thanh kim loại đó ra. Thật sửng sốt khi đó là một lưỡi dao dài khoảng 1 inch (khoảng 2.54 cm).

Kinh hãi bé gái ăn phải lưỡi dao dài hơn 2cm trong bánh

Bé gái ăn phải lưỡi dao dài hơn 2cm trong bánh.

"Tôi nghĩ nó là lá thiếc nhưng thật kinh hoàng khi kéo nó ra thì đó là một mũi dao. Mọi người đều hoảng sợ và sốc. Nếu con gái tôi nuốt thứ đó thì thật sự là điều khủng khiếp. Lưỡi dao có thể cắt lưỡi của con gái tôi", bà Khan cho biết.

Sau đó, bà Khan đã liên hệ với hãng sản xuất Pizza. “Tôi không liên hệ với họ để tìm kiếm sự bồi thường hoặc bất kỳ điều gì đó ngớ ngẩn như thế. Tôi muốn họ thừa nhận rằng có lưỡi dao trong thực phẩm của họ. Nó thực sự rất ghê tởm”, bà cho biết.

Hồi đáp từ hãng sản xuất Pizza cho biết: "Sau khi điều tra, chúng tôi rất tiếc phải xác nhận rằng lưỡi dao trong miếng Pizza tại nhà bà Khan đến từ công ty chúng tôi. Điều này là không chấp nhận được và không đáp ứng các tiêu chuẩn cao của chúng tôi về thực phẩm. 

Chúng tôi xin lỗi bà Khan cũng như gia đình và biết ơn rằng không có thiệt hại quá lớn xảy ra. Đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi hiện đang liên lạc với bà Khan để giải quyết vấn đề này".

Theo phunutoday
Một lớp bình dân học vụ ở Hà Nội năm 1945

Từ xóa mù chữ đến xóa mù công nghệ

GD&TĐ - 77 năm trước, những lớp bình dân học vụ đầu tiên ra đời để chống nạn mù chữ. Chỉ một năm sau, lớp học “có 1-0-2” đã tạo nên kỳ tích về xoá mù chữ. Bài học từ những lớp học này vẫn còn giá trị tới ngày nay.
Cội nguồn thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945

Cội nguồn thắng lợi của Cách mạng Tháng Tám năm 1945

Cách mạng tháng Tám năm 1945 là biểu tượng sức mạnh đại đoàn kết toàn dân tộc. Chỉ trong một thời gian ngắn, nhân dân cả nước từ chiến khu đến đồng bằng, từ nông thôn đến thành thị đều nhất tề nổi dậy giành chính quyền. Sức mạnh ấy không phải ngẫu nhiên, mà là kết quả hợp thành của nhiều nhân tố.
Sinh viên tình nguyện làm đường giao thông nông thôn tại tỉnh Kiên Giang.

Rộn ràng hoạt động tình nguyện hè

GD&TĐ - Mùa hè đến cũng là lúc màu áo xanh sinh viên tình nguyện rộn ràng tại vùng sâu vùng xa. Bằng sức trẻ và lòng nhiệt huyết, mỗi công trình, phần việc đã đem lại niềm vui cho người dân vùng khó.
Dịp hè, nhiều phụ huynh tại Bà Rịa - Vũng Tàu cho con theo học tại các trung tâm Anh ngữ.

Nâng chất môn tiếng Anh: Đi tìm điểm tựa

GD&TĐ - Từ việc quan tâm của chính quyền, đồng thuận của phụ huynh và nỗ lực của ngành Giáo dục, hoạt động dạy và học Tiếng Anh trong trường phổ thông có chuyển biến với những hiệu ứng tích cực. Nhiều địa phương đã đạt được kết quả đáng ghi nhận, thể hiện rõ qua các kỳ thi.
Đoàn viên thanh niên hướng dẫn quét mã QR Code để vào ứng dụng Thư viện số - Đọc sách thông minh.

'Thư viện số' kích thích văn hóa đọc

GD&TĐ - Chỉ cần chiếc điện thoại thông minh, sau đó quét mã QR Code, người dân có thể lựa chọn những cuốn sách mà mình ưa thích để đọc. Đây là những đầu sách trong mô hình “Thư viện số - Đọc sách thông minh” do Đoàn Thanh niên phường An Khê (quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) thiết kế.
Để tránh rắc rối về sau hãy ngồi lại cân nhắc các thỏa thuận tài chính (hình minh họa).

Bí quyết giúp vợ chồng trẻ quản lý tiền hiệu quả

GD&TĐ - Vấn đề tiền bạc vẫn là nguyên nhân dễ dẫn đến cãi vã giữa các cặp vợ chồng. Quản lý tiền bạc thế nào cho đúng chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là với các cặp vợ chồng mới về chung 1 nhà.
AMSTERDAM: Thành phố kênh đào

AMSTERDAM: Thành phố kênh đào

GD&TĐ -Thành phố Amsterdam, Thủ đô của Hà Lan có tới hơn 100 km kênh rạch (Grachten) và gần 90 hòn đảo nối với 1.500 cây cầu.