Án mạng đẫm máu sau vụ hỗn chiến

Án mạng đẫm máu sau vụ hỗn chiến
Hiện trường nơi xảy ra vụ hỗn chiến
Hiện trường nơi xảy ra vụ hỗn chiến

Theo nguồn tin của phóng viên, vào khoảng 20h20 phút, tối ngày 11/11 tại ngõ 302 đường Láng xảy ra vụ đánh nhau chí mạng. Rất đông nam thanh niên ăn mặc ngổ ngáo, táo tợn không biết từ đâu xuất hiện đã lao vào đâm chém chí chóe một nhóm thanh niên khác.

Cuộc chiến bằng dao, kiếm chỉ dừng lại khi có 1 người tử vọng do vết thương ở người quá nặng và 3 người khác cũng trong tình trạng máu me bê bết. Ghi nhận của phóng viên khi có mặt tại hiện trường, nơi xảy ra vụ đâm chém lọan xạ này, máu ở đường vẫn còn bê bết lưu lại nhiều dấu vết. Nhiều người dân sống ở khu vực này tỏ ra e dè, lo ngaị khi tiếp xúc với phóng viên tìm hiểu sự việc.

Ngay sau khi sự việc  xảy ra, lực lượng Công an ở khu vực này đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tổ chức khám nghiệm và truy tìm các đối tượng trong vụ đâm chém này. Tại hiện trường trong ngõ 302 đường Láng, nhiều vết máu còn lưu lại dưới đường. Lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt, tổ chức khám nghiệm, đồng thời truy bắt các đối tượng gây rối trên.

Theo nguồn tin đáng tin cậy của phóng viên, có khả năng đây là một vụ thanh toán do mâu thuẫn cá nhân. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Phong Vân

Năm học 2022-2023 có 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh được điều động biệt phái.

Hà Tĩnh: Điều động 85 giáo viên đi 'biệt phái'

GD&TĐ - Năm học 2022-2023, 85 giáo viên THPT ở Hà Tĩnh sẽ được điều động đi 'biệt phái' tại các trường vùng khó khăn, vùng sâu vùng xa và các Trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên trên địa bàn.
Số lượng học sinh tại Trường Tiểu học Tân Tạo tăng theo từng năm, nhà trường đang nỗ lực tìm các giải pháp bảo đảm đủ chỗ học trong năm học mới.

Giấc mơ… học 2 buổi/ngày

GD&TĐ - Áp lực trường lớp năm học 2022 - 2023 là bài toán lớn với TPHCM và các địa phương lân cận khi sĩ số học sinh ngày một tăng, cơ sở vật chất không theo kịp. Từ thực tế đó, chính quyền địa phương cùng với ngành Giáo dục đang nỗ lực đưa ra giải pháp để tất cả học sinh có đủ chỗ học.
Ông Nguyễn Thế Mạnh - TGĐ BHXH Việt Nam.

BHXH Việt Nam: Triển khai nước rút, toàn hệ thống dồn lực quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2022

GD&TĐ - Ngày 13/8, tại TP.Hồ Chí Minh, BHXH Việt Nam đã tổ chức Hội nghị đôn đốc, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác thu, phát triển người tham gia BHXH, BHYT và công tác khám chữa bệnh (KCB) BHYT với BHXH 6 địa phương phía Nam (gồm: TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu, Long An và Tiền Giang).
Trợ lý Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky.

Trợ lý Tổng thống Zelensky nêu lý do Ukraine không đàm phán với Nga

GD&TĐ - Ukraine đã loại trừ các cuộc đàm phán hòa bình với Moscow trong hoàn cảnh hiện tại và so sánh chúng với ‘thảm họa văn minh’. Theo phụ tá Mikhail Podoliak của Tổng thống Zelensky, việc khôi phục lại các cuộc đàm phán sẽ không đóng góp gì cho các mục tiêu của Kiev.
Bị cáo Phùng Anh Lê tại phiên tòa.

Nguyên Đại tá Phùng Anh Lê lĩnh hơn 7 năm tù

GD&TĐ - Hội đồng xét xử đã xử phạt bị cáo Phùng Anh Lê 7 năm 6 tháng tù. Ngoài ra, buộc bị cáo Phùng Anh Lê nộp lại số tiền 110 triệu đồng đã nhận hối lộ để sung công quỹ Nhà nước...