Án mạng đẫm máu sau vụ hỗn chiến

Án mạng đẫm máu sau vụ hỗn chiến
Hiện trường nơi xảy ra vụ hỗn chiến
Hiện trường nơi xảy ra vụ hỗn chiến

Theo nguồn tin của phóng viên, vào khoảng 20h20 phút, tối ngày 11/11 tại ngõ 302 đường Láng xảy ra vụ đánh nhau chí mạng. Rất đông nam thanh niên ăn mặc ngổ ngáo, táo tợn không biết từ đâu xuất hiện đã lao vào đâm chém chí chóe một nhóm thanh niên khác.

Cuộc chiến bằng dao, kiếm chỉ dừng lại khi có 1 người tử vọng do vết thương ở người quá nặng và 3 người khác cũng trong tình trạng máu me bê bết. Ghi nhận của phóng viên khi có mặt tại hiện trường, nơi xảy ra vụ đâm chém lọan xạ này, máu ở đường vẫn còn bê bết lưu lại nhiều dấu vết. Nhiều người dân sống ở khu vực này tỏ ra e dè, lo ngaị khi tiếp xúc với phóng viên tìm hiểu sự việc.

Ngay sau khi sự việc  xảy ra, lực lượng Công an ở khu vực này đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tổ chức khám nghiệm và truy tìm các đối tượng trong vụ đâm chém này. Tại hiện trường trong ngõ 302 đường Láng, nhiều vết máu còn lưu lại dưới đường. Lực lượng công an đã nhanh chóng có mặt, tổ chức khám nghiệm, đồng thời truy bắt các đối tượng gây rối trên.

Theo nguồn tin đáng tin cậy của phóng viên, có khả năng đây là một vụ thanh toán do mâu thuẫn cá nhân. Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Phong Vân