Ẩm thực châu Âu giữa lòng Hà Nội

Ẩm thực châu Âu giữa lòng Hà Nội

(GD&TĐ) - Lễ hội Ẩm thực châu Âu lần thứ 7 tại Hà Nội sẽ diễn ra vào thứ Bảy (26/5/2012), tại sân vườn của Thư viện Quốc gia, 31 Tràng Thi.

Lễ hội Ẩm thực châu Âu lần thứ 7 diễn ra tại Hà Nội vào ngày 26/5/2012 (Ảnh: MH)
Lễ hội Ẩm thực châu Âu lần thứ 7 diễn ra tại Hà Nội vào ngày 26/5/2012 (Ảnh: MH)
Lễ hội Ẩm thực châu Âu diễn ra vào tháng Năm đã trở thành một truyền thống của EuroCham trong nhiều năm qua, hưởng ứng tinh thần lễ hội kỷ niệm “Những ngày châu Âu” tại Việt Nam cũng như trên toàn thế giới.
Lễ hội hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn bè và người thân trong gia đình bạn những trải nghiệm ẩm thực thú vị và một ngày vui chơi thỏa thích vào cuối tuần.
Đầu bếp của các nhà hàng, khách sạn danh tiếng tại Hà Nội sẽ cùng hội tụ về đây để giới thiệu nhiều món đặc sắc như bò Zurichoise với Spatzle, nồi đất pa-tê kiểu Metropole, Lasagna kiểu Italy, Spaghetti Bolognese và các loại bánh mì baguettes, pizza tổng hợp…
Cùng với việc thưởng thức các món ăn hấp dẫn, Lễ hội cũng sẽ mang đến nhiều điều thú vị cho trẻ em với một góc vườn xinh để chơi đùa và giải trí với lâu đài hơi, nhà bóng, vẽ mặt và nhiều trò vui khác.
Phó Chủ tịch EuroCham, tiến sỹ Andreas Stoffers chia sẻ, “Với mục đích giới thiệu ẩm thực châu Âu tới người dân Việt Nam và tăng cường kết nối văn hóa giữa Việt Nam và châu Âu, EuroCham và các thành viên muốn mang đến Lễ hội ẩm thực châu Âu một không gian châu Âu trong lòng Hà Nội với các sản phẩm chất lượng cao theo tiêu chuẩn châu Âu”. 
Vé tham gia Lễ hội có bán tại Văn phòng EuroCham Hà Nội, Nhà hàng Pane e Vino-số 3 Nguyễn Khắc Cần, Hà Nội và tại cổng Thư viện Quốc gia ngày 26/5/2012.
Bảo Minh

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Minh họa/INT

Tham vọng đi vào lịch sử

GD&TĐ - Bầu cử Quốc hội ở Ấn Độ luôn là sự kiện không nơi nào trên thế giới có thể sánh được về quy mô và thời gian.