Ai bảo anh đại gia, ai bảo em chân dài?

Hãy hiểu rằng, chân dài là dành cho đại gia. Đàn ông khi có tiền, bạc lắm! Nên chấp nhận để bước tiếp...
Ai bảo anh đại gia, ai bảo em chân dài?

Người ta nói, chân dài là dành cho đại gia, đại gia là phải của chân dài. Ngẫm đi ngẫm lại, cũng không có sai dù không phải 100% đúng. Có chăng cũng sót lại một vài trường hợp, chân dài là của tiểu gia, hay, đại gia yêu chân ngắn. Nhưng… của hiếm lắm!

Trong cái giới nổi tiếng ấy, có biết bao nhiêu vụ lùm xùm khiến người ngoài cuộc cũng phải mệt óc. Người làm văn phòng thì ngày ngày phải đối diện với những câu chuyện tố tụng nhau trên mạng xã hội, trên các trang điện tử.

Người ngoài chỉ hơi biết đến tên cô nàng nổi tiếng này nọ thôi thì cũng nghe đến rát cả tai. Ừ thì phải tập thói quen, chuyện của người ta, đâu phải của mình, quan tâm làm gì cho mệt.

Ấy vậy nhưng, ngày nào nó cũng đập vào mắt, thì sao mà không quan tâm được.

Nhưng, nếu như chúng ta bằng lòng và tin rằng, chân dài xinh đẹp, nhất là nổi tiếng thì ắt phải yêu đại gia. Hay, đại gia thì ắt phải chọn những cô nàng xinh đẹp, chân dài tới nách, nổi tiếng thì càng tốt, làm người tình, thì chúng ta đã không mệt mỏi mà ngồi phân tích như vậy.

Trách gì, trách ai trong cuộc tình có 3 người? Nạn nhân là người vợ có quyền lên tiếng vì họ có quyền tự do ngôn luận và hoàn toàn có quyền khi họ còn là vợ của người ta.

Người trong cuộc có quyền im lặng, chẳng ai bắt họ phải trả lời hay thanh minh được. Nhưng trách cứ ai bây giờ? Trách cứ để vạch trần kẻ thứ ba hay để vạch trần bộ mặt của người chồng được cho là phản bội?

Có trách thì trách vì anh là đại gia, trách thì trách vì nàng là chân dài. Chân dài thì phải yêu đại gia. Tôi bị đại gia phản bội, ai bảo chân tôi không dài?

Chân dài vốn là một lợi thế, và khi người ta biết mình có lợi thế xinh đẹp, cao ráo thì ắt họ phải tìm cho mình một người yêu tương xứng. Đàn ông giàu lại thích mấy cô xinh đẹp, cao ráo như người mẫu ấy, chân dài ấy. Và đương nhiên, họ tìm tới các cô gái như vậy để yêu, để chiều chuộng. Có tiền, có của thì ngại gì không thể chiều lòng gái xinh?

Đàn ông thích gái đẹp, ai chẳng giống ai cứ gì đại gia hay người thường. Nhưng gái đẹp lại thích người có tiền, dùng hàng sang. Vì chỉ khi người yêu của họ giàu có, họ mới thể điều kiện để trang hoàng cho mình. Họ đã xinh còn xinh hơn nữa. Đó mới xứng đẳng cấp của chân dài và đại gia. Tóm lại, chân dài là dành cho đại gia, thế thôi…

Nên, trách ai làm gì khi tình yêu tan vỡ, hôn nhân không còn. Có trách thì trách đồng tiền đã khiến con người ta thay đổi. Nếu như anh chỉ là một người đàn ông bình thường, nghèo kiết xác, có cô chân dài nào màng tới anh?

Hay có người vợ nào tố anh ngoại tình, lăng nhăng, mà có tố cũng chẳng ai quan tâm anh làm gì, vì đó là chuyện của riêng anh, của gia đình anh. Nhưng khổ nỗi, anh lại giàu.

Và khi anh giàu thì người cũ càng không cam tâm mất anh, và người mới càng không thể nào dễ dàng buông tay anh. Vì khi ở bên anh, cuộc sống thật là sung túc… Vậy đó…

Đừng trách ai làm gì. Hãy hiểu rằng, đàn ông, khi có tiền, bạc lắm! Chấp nhận thôi...

Theo eva.vn
Trẻ kém tập trung thường mệt mỏi, uể oải. Ảnh minh họa.

Cách hay giúp con loại bỏ thói quen xấu

GD&TĐ - Trẻ kém tập trung ảnh hưởng lớn tới học tập, vui chơi và thậm chí cả thể chất. Cha mẹ cần tìm hiểu nguyên nhân để có hướng khắc phục phù hợp.