Á hậu Bảo Ngọc kém sắc trong tạo hình mới ở Hoa hậu Liên lục địa 2022

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Những ngày đầu tại Hoa hậu Liên lục địa, Á hậu Bảo Ngọc trở nên kém sắc và bị "dìm dáng" do trang điểm và trang phục không phù hợp.
Á hậu Bảo Ngọc kém sắc trong tạo hình mới ở Hoa hậu Liên lục địa 2022

Trên trang cá nhân, Á hậu Bảo Ngọc thường xuyên cập hình ảnh của mình trong các hoạt động thuộc khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Trong những bức ảnh gần đây, người đẹp chụp cận cảnh gương mặt của để khoe phong cách trang điểm được lấy cảm hứng từ Nữ hoàng Ai Cập thời cổ đại Cleopatra. Thay vì nhận được nhiều lời khen, cô nhận về nhiều lời góp ý thậm chí chê tơi tả vì phong cách trang điểm không hợp.

Phong độ bất ổn của mỹ nhân Cần Thơ trong những ngày đầu tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2022 khiến fans sắc đẹp lo lắng. Hi vọng cô sẽ có những thay đổi trong những hoạt động quan trọng sắp tới.

Đến cuộc thi năm nay, người đẹp Cần Thơ đã mang 125 kg hành lý cho khoảng 20 ngày tranh tài. Ngay sau khi đến Ai Cập, cô đã gặp sự cố thất lạc vali và phải mượn đồ trang điểm cũng như trang phục của bạn cùng phòng để tham gia sự kiện.

Nhờ sự hỗ trợ của ban tổ chức, người đẹp đã tìm lại được hành lý của mình.

Á hậu Bảo Ngọc kém sắc trong tạo hình mới ở Hoa hậu Liên lục địa 2022 ảnh 1

Ngày 3/10, Bảo Ngọc và các thí sinh tham quan bảo tàng Sharm El Sheikh. Trông cô kém sắc hơn hẳn.

Á hậu Bảo Ngọc kém sắc trong tạo hình mới ở Hoa hậu Liên lục địa 2022 ảnh 2

Bảo Ngọc mặc trang phục màu trắng được cho là thanh lịch, nền nã phù hợp với tính chất của sự kiện. Trong bức ảnh được chụp từ dưới lên ở điều kiện thiếu ánh sáng, sắc vóc của người đẹp 21 tuổi bị 'dìm hàng'.

Á hậu Bảo Ngọc kém sắc trong tạo hình mới ở Hoa hậu Liên lục địa 2022 ảnh 3

Không những thế, ở lần xuất hiện này cách trang điểm của Bảo Ngọc được nhận xét không phù hợp với việc kẻ mắt đậm, lòe loẹt, đánh khối rõ.

Á hậu Bảo Ngọc kém sắc trong tạo hình mới ở Hoa hậu Liên lục địa 2022 ảnh 4

Ở một lần khác, trong một số bức ảnh do trang chủ của Miss Intercontinental đăng tải, chiều cao của Bảo Ngọc lại gây tranh cãi. Nhìn cô bị lùn hơn nhiều so với chiều cao thực. Nhiều fan bày tỏ ý kiến do nhiếp ảnh gia của ban tổ chức chưa biết chọn góc đẹp nên đại diện Việt Nam bị "dìm hàng".

Á hậu Bảo Ngọc kém sắc trong tạo hình mới ở Hoa hậu Liên lục địa 2022 ảnh 5

Người đẹp tết tóc đuôi sam và chọn lối trang điểm sắc sảo. Cô chọn đầm hai dây màu hồng nổi bật

Á hậu Bảo Ngọc kém sắc trong tạo hình mới ở Hoa hậu Liên lục địa 2022 ảnh 6

Một mình chinh chiến ở đấu trường quốc tế nên Bảo Ngọc phải tự chuẩn bị về trang điểm và làm tóc cũng như tự phối trang phục, phụ kiện.

Á hậu Bảo Ngọc kém sắc trong tạo hình mới ở Hoa hậu Liên lục địa 2022 ảnh 7

Bảo Ngọc thể hiện sự tự tin cùng phong thái quyến rũ.

Á hậu Bảo Ngọc kém sắc trong tạo hình mới ở Hoa hậu Liên lục địa 2022 ảnh 8

Người đẹp khoe dáng trong buổi chụp hình với trang phục bikini cùng ban tổ chức Miss Intercontinental. Cô là á hậu cao nhất lịch sử thi nhan sắc Việt (1,85 m). Cô có số đo hình thể 87-63-98 cm.

Bảo Ngọc là người đẹp được nhiều kỳ vọng sẽ giành được những thành tích cao tại cuộc thi với những sự chuẩn bị, cũng như khả năng tiếng Anh với trình IELTS 8.0.

Không chỉ vậy, người đẹp gốc Cần Thơ còn có thân hình chuẩn, kỹ năng catwalk, tạo dáng chuyên nghiệp tự tin không kém người mẫu. Ngoài ra, Bảo Ngọc có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, khả năng thuyết trình sắc bén. Với nhiều lợi thế đó, fan sắc đẹp dự đoán cô sẽ làm nên chuyện khi được cử đi chinh chiến ở các cuộc thi quốc tế.

Chung kết cuộc thi Miss Intercontinental 2022 – Hoa hậu Liên lục địa 2022 sẽ diễn ra vào ngày 14/10.

Á hậu Bảo Ngọc kém sắc trong tạo hình mới ở Hoa hậu Liên lục địa 2022 ảnh 9
Á hậu Bảo Ngọc kém sắc trong tạo hình mới ở Hoa hậu Liên lục địa 2022 ảnh 10
Á hậu Bảo Ngọc kém sắc trong tạo hình mới ở Hoa hậu Liên lục địa 2022 ảnh 11
Những hình ảnh trước của cô nàng lại nhận được nhiều lời khen.
Ảnh minh họa/INT

Tín hiệu không vui từ lạm phát thấp

GD&TĐ - Hồi cuối tháng 11, Văn phòng Nội các Nhật Bản tái khẳng định quan điểm rằng nền kinh tế nước này đang phục hồi vừa phải với mức lạm phát thấp.