![]() |
| Bìa sách |
|
![]() |
| Bìa sách |
GD&TĐ - Những xe bọc thép chở quân sử dụng khung gầm xe tăng chiến đấu chủ lực có lẽ là phương tiện cần thiết với Quân đội Nga hiện nay.
GD&TĐ - Các nguồn thông tin mở cho biết đến năm 2018, Nga có thể vẫn lưu giữ tới 130 tiêm kích MiG-31 trong các kho dự trữ.
GD&TĐ - Quân đội Nga có kho vũ khí pháo lớn nhất và cũng có nguồn cung cấp đạn dược ổn định – Tạp chí Forbes tuyên bố ngày 16/7.
GD&TĐ - Xe tăng chiến đấu chủ lực T-90M do Nga sản xuất đã trở thành một trong những phương tiện chủ chốt trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine.
GD&TĐ - Cấu hình mới của tàu đổ bộ Dự án 11711 mang lại khả năng tác chiến cao hơn cho Hải quân Nga.
GD&TĐ - Dù điều kiện học tập có phần hạn chế nhưng, Dương Đình Thanh người dân tộc Tày vẫn sở hữu điểm số ba môn Toán, Vật lí và tiếng Anh vô cùng ấn tượng.
GD&TĐ - Trong ngày, tình trạng ngừng hoạt động của các thiết bị máy tính chạy Windows được báo cáo ở nhiều quốc gia khác nhau.
GD&TĐ - Công an tỉnh Tuyên Quang vừa triệt phá đường dây vận chuyển gần 710 kg pháo 'ngụy trang' tinh vi dưới lớp lô sắn khô.
GD&TĐ - Học sinh Quảng Trị tham gia Cuộc thi nghiên cứu KHKT cấp quốc gia và đạt giải cao ở lĩnh vực Rô bốt và máy thông minh; hệ thống nhúng và Hoá sinh.
GD&TĐ - Ông Phạm Đồng Thụy - Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh Hưng Yên trúng cử đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2026-2031 với 128.112 phiếu bầu, đạt 90,11%.
GD&TĐ - Những phản ứng gay gắt tại hội nghị thượng đỉnh của EU đang vô tình tạo ra lợi thế không tưởng cho Thủ tướng Hungary Viktor Orban.
GD&TĐ - Trong môi trường đại học, một cuộc thi nhan sắc không chỉ dừng ở yếu tố trình diễn.
GD&TĐ - Sáng 23/3, Ủy ban Bầu cử tỉnh Hưng Yên tổ chức họp báo thông tin về kết quả cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI, HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031.
GD&TĐ - Trong tháng 3, các trường học ở Hà Nội tổ chức nhiều hoạt động bổ ích để học sinh tham gia chào mừng 95 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
GD&TĐ - Lời cảnh báo khẩn cấp từ Phó Tổng thống Iran cùng mức phí quá cảnh eo biển Hormuz đang đẩy các cường quốc vào cuộc đối đầu đầy rủi ro.
GD&TĐ - Giá dầu đã tăng sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump đưa ra tối hậu thư cho Iran về eo biển Hormuz, ngay lập tức Iran đe dọa đóng cửa eo biển này vô thời hạn.
GD&TĐ - Cục Quản lý đê điều và Phòng chống thiên tai, Bộ Nông nghiệp và Môi trường đã có báo cáo về tình hình thiệt hại do thiên tai.
GD&TĐ - Mưa đá và dông lốc mạnh gây thiệt hại tại các xã vùng cao Tuyên Quang, ảnh hưởng đến đời sống và sản xuất của người dân.
GD&TĐ - Trong hành trình ôn thi vào lớp 10, phụ huynh không chỉ là người đồng hành mà đôi khi còn trở thành “người tạo áp lực” cho con.