6 idol Kpop có anh chị em khác giới giống đến ngỡ ngàng

Em gái của Seung Ri, anh trai của Tae Yeon gây trầm trồ vì quá giống anh em nổi tiếng của mình.
6 idol Kpop có anh chị em khác giới giống đến ngỡ ngàng

1. Seung Ri (Big Bang)

6 idol Kpop co anh chi em khac gioi giong den ngo ngang - Anh 1

Seung Ri có một cô em gái tên là Lee Hana. Cô nàng có đường nét khuôn mặt rất giống cậu út của Big Bang, đặc biệt là đôi mắt một mí đặc trưng và nụ cười.

6 idol Kpop co anh chi em khac gioi giong den ngo ngang - Anh 2

Diện mạo giống nhau như song sinh của anh em nhà Lee khiến fan Kpop trầm trồ. Trong nhiều bức ảnh, Hana trông như phiên bản trang điểm đậm của anh trai.

6 idol Kpop co anh chi em khac gioi giong den ngo ngang - Anh 3

Từ cách biểu cảm gương mặt…

6 idol Kpop co anh chi em khac gioi giong den ngo ngang - Anh 4

…đến phong cách ăn mặc của Hana đều giống với Seung Ri. Em gái của thành viên Big Bang cho thấy cá tính mạnh, năng động không kém anh trai nổi tiếng.

6 idol Kpop co anh chi em khac gioi giong den ngo ngang - Anh 5

Nhiều người nhầm tưởng em út của Big Bang đang đội tóc giả xuất hiện trong bức ảnh.

2. Tae Yeon (SNSD)

6 idol Kpop co anh chi em khac gioi giong den ngo ngang - Anh 6

Tuy không tham gia vào ngành giải trí nhưng Kim Ji Woong - anh trai của Tae Yeon - rất nổi tiếng trong cộng đồng fan SNSD vì gương mặt quá giống em gái.

6 idol Kpop co anh chi em khac gioi giong den ngo ngang - Anh 7

Kim Ji Woong luôn ủng hộ em gái hết mình. Anh chàng từng góp mặt trong MV I của Tae Yeon, chứng tỏ tình anh em thân thiết.

6 idol Kpop co anh chi em khac gioi giong den ngo ngang - Anh 8

Từ thời niên thiếu, anh em nhà họ Kim đều sở hữu gương mặt búng ra sữa, đường nét thanh tú không có nhiều thay đổi theo thời gian.

3. G-Dragon (Big Bang)

6 idol Kpop co anh chi em khac gioi giong den ngo ngang - Anh 9

Chị gái của trưởng nhóm Big Bang tên là Kwon Dami, là chủ một cửa hàng thời trang và được đông đảo fan Kpop biết đến nhờ gương mặt quá giống em trai.

6 idol Kpop co anh chi em khac gioi giong den ngo ngang - Anh 10

Không chỉ giống nhau về ngoại hình, chị em nhà Kwon còn có gu ăn mặc tương đồng. Thậm chí khi sống cùng nhau, cả hai còn thường xuyên mặc chung quần áo.

6 idol Kpop co anh chi em khac gioi giong den ngo ngang - Anh 11

Kwon Dami chụp ảnh cùng người bạn thân nhất của em trai, Tae Yang.

Theo iOne
NÓNG 247/Chương trình GDPT 2018: Giải pháp toàn diện tăng cường tố chất văn hóa và phát triển con người

NÓNG 247/Chương trình GDPT 2018: Giải pháp toàn diện tăng cường tố chất văn hóa và phát triển con người

GD&TĐ -  Tại Phiên họp thứ 14 của Uỷ ban Thường vụ Quốc hội chiều 10/8, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn đã giải trình ý kiến của đại biểu Quốc hội liên quan đến văn hóa học đường, giáo dục đạo đức cho học sinh. Theo Bộ trưởng, đây là vấn đề rộng lớn và quan trọng đối với trường học. Đối với việc triển khai giáo dục hiện nay, lấy việc dạy người làm nội dung trọng tâm và ưu tiên, thì vấn đề về văn hóa học đường, ứng xử trong trường học càng trở nên đặc biệt quan trọng.
8 bài học kinh nghiệm từ 'năm học đặc biệt'

8 bài học kinh nghiệm từ 'năm học đặc biệt'

GD&TĐ -  Nhiều bài học kinh nghiệm quý được rút ra từ việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022 - một năm học đặc biệt khi toàn ngành Giáo dục phải ứng phó với diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19.
Trường Đại học Kỹ thuật Công nghiệp đưa ra nhiều chính sách học bổng cho tân sinh viên

Trường ĐH Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên): Học bổng hấp dẫn thu hút thí sinh

GD&TĐ - Những ngày này, thí sinh cả nước vẫn đang trong thời gian đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến, thời hạn sẽ kéo dài đến ngày 20/8. Để thu hút thí sinh đăng ký xét tuyển hoặc chọn ngành trường đầu tiên nhập học, trường đại học Kỹ thuật Công nghiệp (ĐH Thái Nguyên) đã đưa ra nhiều học bổng, đãi ngộ hấp dẫn.
Ảnh minh họa/ITN

Cán bộ, giáo viên mầm non, tiểu học ngoài công lập ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 được hỗ trợ tới 3,7 triệu đồng

GD&TĐ - Trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đối với ngành Giáo dục, ngày 11/8, Chính phủ ban hành Nghị quyết số 103/NQ-CP về chính sách hỗ trợ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong các cơ sở giáo dục mầm non, giáo dục tiểu học ngoài công lập gặp khó khăn do đại dịch Covid-19.
Vợ chồng và các con mang lễ vật đi Tết nhà ngoại

Yên Bái tổ chức 'Ngày hội Pay Tái' - đi Tết nhà ngoại

GD&TĐ - Ngày 11/8, tại nhà văn hóa thôn Khéo Lẹng, xã Lâm Thượng, huyện Lục Yên (Yên Bái) diễn ra “Ngày hội Pay Tái” với chủ đề “Vui rằm tháng bảy”. Đây là địa phương đầu tiên trên địa bàn huyện Lục Yên tổ chức ngày hội này.
Cô trò Trường Tiểu học Ái Mộ, Long Biên, Hà Nội.

9 kết quả Giáo dục - Đào tạo nổi bật năm học 2021-2022

GD&TĐ -  Năm học 2021-2022 diễn ra trong bối cảnh dịch Covid-19 bùng phát trở lại và diễn biến phức tạp. Trước những những thách thức, ngành Giáo dục đã linh hoạt ứng phó, chuyển trạng thái hoạt động, hoàn thành cơ bản các nhiệm vụ của năm học.
Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn Thuấn.

Phát động cuộc thi 'Tôi khoẻ đẹp hơn'

GD&TĐ - Ngày 11/8, Báo Sức khỏe và Đời sống (Bộ Y tế) với sự đồng hành của Tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu Herbalife Nutrition tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí để thông tin chính thức về cuộc thi 'Tôi khỏe đẹp hơn'. Cuộc thi do Báo Sức khỏe và Đời sống – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y tế phát động.