2 bà vợ "Vi Tiểu Bảo" công khai chỉ trích nhau giữa sự kiện

Lương Tiểu Băng và Trần Pháp Dung cùng xuất thân từ cuộc thi Hoa hậu Hong Kong. Họ giờ đã ở tuổi xế chiều nhưng lại xảy ra tranh cãi không đáng có.
2 bà vợ "Vi Tiểu Bảo" công khai chỉ trích nhau giữa sự kiện

Tờ On cho hay tối 25/11, Trần Pháp Dung và Lương Tiểu Băng tham dự một sự kiện vì cộng đồng cùng một số hoa hậu, á hậu.

Đây là sự kiện hiếm hoi hai nghệ sĩ hàng đầu tham gia sau thời gian ở ẩn nên nhận được sự quan tâm của báo chí. Tuy nhiên, giữa chương trình, Trần Pháp Dung không ngừng chỉ trích Lương Tiểu Băng.

2 ba vo

Trần Pháp Dung (trang phục hồng) và Lương Tiểu Băng. Ảnh: Apple.

Hoa hậu Hong Kong 1989 cho rằng á hậu cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 1990 không tôn trọng người khác. Trần Pháp Dung không hài lòng khi đàn em đến sự kiện mà không mặc áo khoác theo quy định, cố tình gây chú ý.

Sự việc đến tai Lương Tiểu Băng khiến cô tức giận. Cô cho rằng Pháp Dung tự coi mình là “Từ Hy thái hậu, cố tình uy hiếp đe dọa người khác”.

Lương Tiểu Băng cho biết cô đến sự kiện với tâm lý vui vẻ. “Chồng còn đưa tôi đến sớm, đủ cho thấy tôi rất tôn trọng sự kiện này. Đến nơi, tôi chào hỏi từng người mà không hề biết rằng có người đi khắp nơi mắng tôi”, Lương Tiểu Băng bức xúc.

Cựu á hậu cho rằng nếu đồng nghiệp có ý tốt nên trực tiếp gặp cô trao đổi, thay vì đưa câu chuyện lên báo.

2 ba vo

"Chúc Anh Đài" Lương Tiểu Băng khó chịu. Ảnh: On.

“Hành động đó của cô ta khiến tôi thực sự giận dữ. Tôi muốn nói lời này: ‘Hy vọng cô nên giữ thái độ tôn trọng và lễ phép khi nói chuyện về ai đó’. Tôi chờ đợi lời xin lỗi của cô và sẽ bỏ qua nếu cô xin lỗi”, Lương Tiểu Băng nói thêm.

Nữ diễn viên khẳng định sẽ không bao giờ tham dự sự kiện do Pháp Dung tổ chức nếu không nhận được phản hồi từ đồng nghiệp.

“Tôi ghét nhất là người tự cho mình là cao sang, khinh thường người khác”.

Ngay sau thông tin này, phía truyền thông chủ động liên lạc với Trần Pháp Dung nhưng cô không trả lời phỏng vấn.

Việc tranh cãi giữa hai nghệ sĩ bị báo chí gọi là “sự cố cái áo của hai bà vợ Vi Tiểu Bảo”. Trần Pháp Dung từng vào vai Tô Thuyên trong bản phim Lộc đỉnh ký do Trương Vệ Kiện đóng chính. Trong khi đó, Lương Tiểu Băng đảm nhận vai A Kha trong bản phim về Vi Tiểu Bảo năm 1998.

2 ba vo

Trần Pháp Dung và Lương Tiểu Băng ngày ấy, bây giờ.

"Hai nàng hoa hậu, á hậu tranh cãi là chuyện hiếm có", Ifeng bình luận.

Trần Pháp Dung từng đạt giải Hoa Hậu Hong Kong năm 1989, sau đó cô gia nhập TVB trước khi từng là nghệ sĩ dưới trướng ATV.

Lương Tiểu Băng ghi dấu ấn khi tham gia một số bộ phim như Phong chi đao, Vận mệnh Thanh Triều, Loan đao phục hận, Đại thích khách, Lò võ Thiếu Lâm, hay Lộc đỉnh ký 1998.

Năm 2000, không nhận được ưu ái của nhà đài, cô rời TVB. Nữ diễn viên đầu quân dưới trướng đài ATV và sớm ghi tiếng vang nhờ vai Chúc Anh Đài trong phim Mối tình Lương Chúc.

Theo Zing
Ảnh minh họa/ITN.

Nhớ đêm hội rước đèn...

GD&TĐ - Với tôi, Trung thu qua đi bao mùa trăng cũng là bấy nhiêu kỷ niệm ấu thơ xâu chuỗi thành vòng tròn lấp lánh.
Ảnh minh họa.

Mùa Thu trong thơ thời Lý Trần

GD&TĐ - Thơ viết về mùa Thu thời Trung đại không chỉ là hiện tượng tự nhiên mà còn gửi gắm nhiều suy ngẫm thời cuộc cùng triết lý nhân sinh sâu sắc.