10 cầu thủ bóng đá bị thảm sát

10 cầu thủ bóng đá bị thảm sát

Theo thông tin từ cảnh sát và báo chí Venezuela, 10 cầu thủ bóng đá của một đội bóng nghiệp dư của Colombia đã bị giết chết bằng súng tại phía tây Tachira, gần đường biên giới giữa 2 nước.

Đây có thể nói là một trong những vụ thảm sát liên quan đến bóng đá lớn nhất trong lịch sử. Ngay sau khi xác các nạn nhân được phát hiện, đích thân phó tổng thống Venezuela - Ramon Carrizalez đã lên tiếng yêu cầu cảnh sát phải nhanh chóng tìm ra thủ phạm, đồng thời gửi lời chia buồn đến phía gia đình các nạn nhân.

Được biết, số cầu thủ này đã bị bắt cóc từ ngày 11/10 và bọn khủng bố đã yêu cầu chính phủ Colombia trả tiền chuộc nhưng không được chấp nhận để rồi xảy ra thảm kịch trên.

Như vậy, đây không phải là lần đầu tiên trong lịch sử Colombia có cầu thủ bị bọn mafia giết chết. Còn nhớ hồi năm 1994, hậu vệ Andres Escobar đã bị sát hại do anh đá phản lưới nhà tại VCK WC được tổ chức tại Mỹ năm đó.

(Theo 24h)

Xe tăng M1 Abrams.

Nhận Abrams và ác mộng bắt đầu?

GD&TĐ - Chính phủ Mỹ đã cam kết cung cấp cho Ukraine 31 xe tăng Abrams, vũ khí được coi là yếu tố làm thay đổi tình thế cuộc xung đột.
Cuộc phản công đã khiến lực lượng Ukraine thiệt hại nặng nề.

Đại tá Đức thừa nhận chuyện buồn

GD&TĐ -Dù Ukraine huy động tới 71.000 quân, hàng trăm xe tăng, loạt vũ khí phương Tây, Kiev vẫn không đạt được bước tiến đáng kể nào trong cuộc phản công.