10 câu nói để đời của đàn ông về chính họ

Một người đàn ông thành công là người thức dậy vào buổi sáng, đi ngủ vào buổi tối và làm bất cứ điều gì anh ta muốn vào khoảng thời gian ở giữa.
Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

"Đàn ông giống như thép. Đàn ông mà không cứng rắn là đàn ông không đáng một xu" - Chuck Norris

Đây là một phép ẩn dụ của Chuck Norris. Đàn ông phải gánh trách nhiệm nặng nề trên vai. Chính vì vậy, khả năng kiểm soát cảm xúc, giữ bình tĩnh chính là chuẩn mực của một ngươìđàn ông.

"Đến một độ tuổi nhất định, đàn ông sẽ có trách nhiệm với ngoại hình và sức khỏe của mình" - Albert Camus

Đàn ông ở mỗi độ tuổi khác nhau sẽ quan tâm đến sức khỏe và ngoại hình của mình ở mức độ khác nhau. Tuy nhiên, khác với phụ nữ, họ sẽ không tiêm botox để giữ gìn tuổi thanh xuân.

"Những người đàn ông làm nên nghiệp lớn là những người có khả năng làm tốt ngay từ những việc nhỏ nhặt nhất" - Theodore Roosevelt

Đừng coi thường những việc nhỏ nhặt như rửa bát, quét nhà. Đàn ông không làm tốt được những việc nhỏ này, làm sao làm tốt những việc lớn.

"Đàn ông làm những gì mà họ cho là cần làm, phải làm, bất chấp hậu quả, bất chấp trở ngại, bất chấp nguy hiểm và áp lực. Đó là nguyên tắc đạo đức số một của đàn ông" - John Kenedy

Không phải lúc nào những việc mà đàn ông làm cũng đúng đắn. Thật may mắn là phần lớn đàn ông đều ý thức được trách nhiệm của mình. John Kenedy có thể là một tổng thống vĩ đại, ra những quyết sách chính trị, ngoại giao làm thay đổi cả nước Mỹ. Tuy nhiên, ông không phải là một người chồng, người cha tốt khi báo chí phơi bày mối quan hệ giữa ông và Marilyn Monroe.

"Rất ít người đàn ông có đủ phẩm chất để leo nên nấc thang danh vọng cao nhất" - William Churchill

Những người đàn ông thành công nhất là những người có ý chí mạnh mẽ nhất. Một người đàn ông kiếm được 500.000 đôla Mỹ mỗi tháng đồng nghĩa với việc anh ta từng thất bại ít nhất 50 lần.

"Giữa đàn ông và phụ nữ không có tình bạn. Chỉ có tình,yêu, sự đam mê hoặc thù địch, tuyệt đối không có tình bạn" - Oscar Wilde

Đại đa số đàn ông đều cho rằng giữa họ và phụ nữ không thể tồn tại tình bạn. Đàn ông yêu phụ nữ, đó là quy luật của vũ trụ.

"Không tồn tại những danh hiệu làm cho người đàn ông trởnên vĩ đại, chính những người đàn ông làm nên sự vĩ đại của danh hiệu" - Michiavelli

Bạn có thể là giám đốc hay trợ lý giám đốc. Dù bạn giữchức vụ nào, chính năng lực và phẩm chất của bạn mới làm nên giá trị của chức vụ ấy. Đừng bao giờ tự giới hạn bản thân bởi chức vụ hay danh hiệu mà người khác phong cho bạn.

"Giây phút người đàn ông nói xấu kẻ khác, họ đánh mất niềm tin của những người xung quanh" - Plato

Đàn ông khác với phụ nữ. Đàn ông nói xấu kẻ khác thì họ không còn là đàn ông nữa mà nên mặc váy.

"Thời gian cướp đi những gì quý giá nhất của một người đàn ông" - Napoleon

Thời gian không chỉ là kẻ thù của phụ nữ. Đàn ông cũng căm hận thời gian. Thời gian cướp đi sức khỏe, niềm đam mê, khát vọng của đàn ông. Cuộc sống rất ngắn ngủi. Đừng trì hoãn những ước mơ của bản thân.

"Một người đàn ông thành công là người thức dậy vào buổi sáng, đi ngủ vào buổi tối và làm bất cứ điều gì anh ta muốn vào khoảng thời gian ở giữa" - Bob Dylan

Điều này nghe có vẻ sáo rỗng. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh rằng: lối sống khoa học làm tiền đề cho hạnh phúc. Khi bạn khỏe mạnh, bạn sẽ làm được tất cả những điều mình muốn và bạn chắc chắn thành công.

Theo Ngôi Sao