Y tá bị hiếp dâm tập thể trong khách sạn 5 sao

Nạn nhân đã phải làm đơn tố cáo sau khi 2 nghi phạm tìm cách hiếp dâm cô một lần nữa trong phòng khách sạn.
Nữ y tá bị hiếp dâm tập thể khi đang chăm sóc cho bệnh nhân tại khách sạn
Nữ y tá bị hiếp dâm tập thể khi đang chăm sóc cho bệnh nhân tại khách sạn

Ngày 18/8, báo chí Ấn Độ đưa tin một nữ y tá 27 tuổi ở nước này đã bị hai người đàn ông cưỡng hiếp tập thể trong một căn phòng sang trọng tại khách sạn 5 sao Oberoi ở thủ đô New Delhi hồi cuối tuần trước.

Nữ y tá này được thuê đến khách sạn trên để chăm sóc cho một phụ nữ lớn tuổi bị liệt giường, và hai kẻ đã tấn công, cưỡng hiếp cô cũng là nhân viên phục vụ người phụ nữ trên.

 - 1

Một căn phòng trong khách sạn 5 sao Oberoi

Sau sự việc kinh hoàng trên, nạn nhân quá hoảng sợ nên không dám kể với ai. Tuy nhiên, đến hôm 18/8, nữ y tá này đã kể lại sự việc với chồng sau khi hai nghi phạm trên tìm cách hiếp dâm cô một lần nữa.

Ngay lập tức, cảnh sát đã bắt giữ hai nhân viên phục vụ và đưa tới nhà tù Tihar, nơi họ bị khởi tố với tội danh hiếp dâm tập thể. Hai người này được xác định là Neeraj, 25 tuổi và Rajan, 23 tuổi.

Theo đơn tố cáo của nữ y tá, hai “yêu râu xanh” trên đã lợi dụng việc cô phải làm việc khuya tại căn phòng khách sạn này để khống chế và thay nhau cưỡng hiếp cô. Khi cô chống cự, họ đe dọa sẽ đuổi việc cô.

Trong suốt 2 ngày tiếp theo sau sự việc kinh hoàng trên, người nữ y tá này vẫn hoang mang không biết nên làm gì. Tuy nhiên, sau khi bị chính hai người phục vụ trên tìm cách hiếp dâm một lần nữa vào đêm Chủ nhật, cô đã cầu cứu chồng, và chồng cô tố cáo với cảnh sát.

 - 2

Một nữ y tá Ấn Độ chăm sóc cho bệnh nhân liệt giường

Khách sạn Oberoi cho biết hai nghi phạm trên không phải là nhân viên của khách sạn, và hiện họ đang hợp tác với cảnh sát để điều tra. Một sĩ quan cảnh sát cho biết Neeraj đã chăm sóc cho người phụ nữ trên suốt 8 năm qua, còn Rajan mới chỉ đi làm được 6 tháng.

Hiện cơ quan điều tra đang yêu cầu khách sạn cung cấp các đoạn băng giám sát để tìm hiểu thông tin về vụ việc, trong khi 2 nghi phạm đang chờ ra tòa để xem xét quyết định khởi tố.

Trong những năm gần đây, nạn hiếp dâm tập thể trở thành một cơn ác mộng kinh hoàng đối với phụ nữ Ấn Độ. Theo thống kê của tổ chức bảo vệ nữ quyền Ấn Độ, cứ chưa đầy một giờ lại có một phụ nữ bị hiếp dâm ở nước này.

Sau vụ một nữ sinh bị hiếp dâm tập thể và sát hại dã man trên xe bus ở New Delhi hồi năm 2012, Ấn Độ đã tăng án phạt đối với tội danh hiếp dâm và áp dụng cả án tử hình, tuy nhiên tình trạng hiếp dâm ở Ấn Độ vẫn chưa có dấu hiệu giảm xuống.

Theo khampha.vn
Ảnh minh họa.

'Chìa khóa' để làm tốt môn Lịch sử

GD&TĐ - Học sinh nên sơ đồ hoá bằng sơ đồ tư duy, dựa trên kiến thức cơ bản trong quá trình học. Đây chính là “chìa khóa” để làm bài tốt môn Lịch sử...