Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Ý kiến bạn đọc

Nguyễn Tiến (Khánh Hòa)-TRƯƠNG LIÊM (Đồng Tháp) - 17/05/2019, 15:47 GMT+7 | Bạn đọc

Chỉnh trang lại bảng hiệu

Bảng hiệu HĐND - UBND xã Diên Hòa, huyện Diên Khánh (Khánh Hòa) dựng trước cổng ra vào cơ quan, có một số chữ bị rơi dấu, chữ “hội” thành chữ “họi”, chữ “xã” thành chữ “xa”, chữ “hòa” thành chữ “hoa”, gây phản cảm cho người dân khi đến đây liên hệ giấy tờ. Đề nghị chính quyền địa phương quan tâm, sớm khắc phục để người dân dễ đọc và bảo đảm mỹ quan nơi khu vực cơ quan hành chính.

“Bẫy” trên cầu Cao Lãnh

Cầu Cao Lãnh chính thức hoạt động từ năm 2018 đã mang lại thuận tiện cho người dân đi lại. Tuy nhiên, nhiều người rất lo ngại mỗi khi qua cầu bởi tại đây bố trí dãy phân cách dành cho xe 2 bánh không hợp lý và kém an toàn. Cụ thể khi xe 2 bánh bắt đầu lưu thông lên cầu hơn 200 mét thì xuất hiện biển báo đột ngột yêu cầu phải đi vào bên trong dãy phân cách.

Nguy hiểm hơn hết là nhiều người từ nơi khác đến đây khi bất ngờ bắt gặp biển báo đã đột ngột rẽ phải vào bên trong làm các phương tiện lưu thông từ phía sau không tránh kịp dẫn đến tai nạn giao thông. Đề nghị cơ quan chức năng nghiên cứu và điều chỉnh để tránh những tai nạn đáng tiếc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm