Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Xiaomi lại “đẻ” thêm thiết kế “dị” chưa từng có

- 24/05/2016, 00:50 GMT+7 | Khoa học

Hãng Xiaomi được biết đến như "Apple của Trung Quốc" với các sản phẩm chất lượng khá tốt kèm theo mức giá hợp lý dễ chịu, trong số đó có thể kể đến: Xiaomi Piston 3, Xiaomi Hybrid, các loại loa Bluetooth và một số mẫu tai nghe cho chất âm trung thực cao.

Sau sự xuất hiện của mẫu tai nghe Xiaomi Hybrid trong những tháng gần đây, hãng Xiaomi lại tiếp tục cho ra mắt mẫu tai nghe Xiaomi Piston Air mới.

Thiết kế

Về mặt thiết kế, điều đầu tiên bạn dễ nhận thấy là kiểu dáng thiết kế cong đến 45 độ tạo cảm giác thoải mái hơn khi đeo vào tai. Vỏ ngoài của tai nghe sử dụng chất liệu silicon trong suốt thay vì kim loại giúp bạn có thể thấy được những thành phần bên trong tai nghe.

Ngoài ra, phần cao su lót bên trong và phần dây dẫn được làm bằng loại cao su Kevlar có tính đàn hồi khá cao bao bọc lấy các mạch điều khiển bên trong giúp tai không bị cấn, đeo thời gian lâu vẫn thoải mái không có cảm giác đau nhức tai.

Giá bán

Mẫu tai nghe Xiaomi Piston Air sẽ có hai màu: vàng và bạc, được bán với giá 69 nhân dân tệ (~227.000 VNĐ) nhưng chưa rõ đây là giá trong thời gian khuyến mãi hay là giá bán thực tế khi lên kệ.

Theo Genk

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm