Xem hành động của “bóng ma bầu trời” Su-57 tại Syria

GD&TĐ - Việc thử máy chiến đấu tiên tiến nhất của Nga đã mang lại kết quả tuyệt vời – một quan chức quân sự cấp cao tiết lộ khi chiến cơ tàng hình này bước vào giai đoạn sản xuất hàng loạt.
Chiến đấu cơ Su-57 tại Syria
Chiến đấu cơ Su-57 tại Syria

Những chiến cơ Su-57 “đã hoàn thành công tất cả nhiệm vụ của mình” trong các lần thử nghiệm tại Syria – Tổng tham mưu trưởng Valery Gerasimov nói với một nhóm tùy viên quân sự nước ngoài.

Ông Gerasimov nói rằng chiến dịch chống lại chiến binh ở Syria đã cung cấp một “động lực mới để cải thiện hơn nữa” tất cả các loại vũ khí, bao gồm vũ khí trên không.

Tổng tham mưu nói thêm rằng Không lực Nga đã nhận được 139 chiến cơ với nhiều thiết kế khác nhau trong năm nay. Những chiếc Su-57 đã thực hiện nhiệm vụ chiến đấu đầu tiên ở Syria vào năm ngoái.

Những “bóng ma bầu trời” này đã được sản xuất hàng loạt và Không lực dự kiến đưa vào hoạt động 76 máy bay chiến đấu hoàn toàn mới vào năm 2028.

Theo AMN/RT
Ảnh minh họa/INT

Có truy được đến cùng?

GD&TĐ - Hết chuyện lừa học sinh cấp cứu, giờ đến thông báo nợ tiền hàng. Không biết bọn ma cô sẽ chuyển sang trò gì nữa với các em 'đầu xanh tuổi trẻ' đây?