Xe container bốc cháy trên đường, thiệt hại 1 tỷ đồng

Khoảng 2 giờ 30 ngày 13/3 trên QL1A (đoạn qua địa phận xã Hà Dương, Hà Trung, Thanh Hóa) xảy ra vụ cháy xe contarner 78C-06094 khi đang lưu thông theo hướng Thanh Hóa đi Hà Nội.
Chiếc xe container đang chạy trên quốc lộ bất ngờ bốc cháy
Chiếc xe container đang chạy trên quốc lộ bất ngờ bốc cháy

Vào thời điểm trên, chiếc xe container đang lưu thông thì bất ngờ phát cháy ở phần đầu xe. Vụ cháy xảy ra cách cửa hàng xăng dầu Hà Dương huyện Hà Trung chỉ hơn 20m, nguy cơ cháy lan cao.

Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC Thanh Hóa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, triển khai phương án chữa cháy và dập tắt đám cháy hiệu quả, chống cháy lan sang khu vực hàng hóa phía sau xe, có thể gây cháy lớn tại cửa hàng xăng dầu Hà Dương và các phương tiện khác đang lưu thông trên đường.

Xe container boc chay tren duong, thiet hai 1 ty dong - Anh 2

Cảnh sát PCCC Thanh Hóa đã nỗ lực cứu thùng hàng và ngăn chặn cháy lây lan sang cây xăng dầu và phương tiện trên đường

Tại hiện trường, phần đầu của chiếc xe container đã bị thiêu rụi hoàn toàn. Tài sản, giấy tờ và tiền mặt ở phần đầu xe cũng bị thiêu rụi, ước tính lên đến hơn 1 tỉ đồng.

Nguyên nhân của vụ cháy được xác định là do trong quá trình lưu thông trên đường thì xe bị mất lái, đâm vào dải phân cách và bốc cháy dữ dội.

Theo Giao Thông
U17 Việt Nam thua Yemen ở trận giao hữu trước thềm giải giao hữu.

U17 Việt Nam thua sốc Yemen

GD&TĐ - Tối ngày 10/6, U17 Việt Nam có buổi tổng duyệt cuối cùng là trận giao hữu với Yemen khi đội bóng này cũng đang tập huấn tại TPHCM.