Xe buýt lật nghiêng, 6 người bị thương

Khoảng 15 giờ ngày 27/4, tại Km 12 Quốc lộ 24 (thuộc xã Đắk Blà, TP Kon Tum, tỉnh Kon Tum) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 6 người bị thương.
Chiếc xe buýt bị lật nghiêng
Chiếc xe buýt bị lật nghiêng

Theo đó, chiếc xe buýt của hãng xe Phú Hòa chạy tuyến TP. Kon Tum-Kon Rẫy/Kon Plong và ngược lại, mang BKS 82B- 004.81, chưa rõ danh tính tài xế điều khiển, đi từ hướng Kon Rẫy về Kon Tum, trên xe lúc này có rất đông hành khách.

Xe đi đến khúc cua tại địa điểm nói trên thì bị lật nghiêng xuống đường. Hậu quả làm 6 người bị thương, trong đó có cả tài xế, hai cột mốc bên đường cũng bị gãy.

Nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, do trời mưa nên đường trơn khiến chiếc xe ôm cua không được dẫn đến trượt bánh. Mọi người ngồi trong xe la hét, đập kính phía trước xe, lôi những người bị thương ra ngoài rồi đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum cấp cứu đồng thời báo với cơ quan chức năng Tp. Kon Tum.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng đã có mặt ở hiện trường để điều tiết, phân luồng giao thông cũng điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Theo Công Lý

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ