rssheader

23/09/2021

Nhờ dân mạng xóa giúp ảnh người yêu cũ, thanh niên thất tình nhận cái kết nhớ đời

08/08/2019, 09:22 GMT+07 | Xả xì trét
Tôi sẽ cho khủng long T-rex "xơi" người yêu cũ của anh luôn cho gọn' (Ảnh: NineStars). Tôi sẽ cho khủng long T-rex "xơi" người yêu cũ của anh luôn cho gọn' (Ảnh: NineStars).

Chàng trai Callum Tait (24 tuổi) đã nhờ cậy sự giúp đỡ của Twitter để chỉnh sửa bức ảnh của anh và người yêu cũ trong một chuyến đi chơi ở Vườn quốc gia Grand Canyon - thắng cảnh nổi tiếng nước Mỹ.

Tait muốn nhờ cộng đồng mạng photoshop xóa đi sự hiện diện của cô bạn gái cũ để có thể dùng bức ảnh này làm ảnh bìa Twitter của mình, vì họ đã chia tay rồi mà.

Lời nhờ vả của Tait trên Twitter rất chân thành: 'Có ai thạo photoshop không? Bức ảnh này của tôi chụp tại Grand Canyon nhưng là chụp với người yêu cũ. Giờ tôi muốn chỉ có mỗi 1 mình trong hình thôi'.

Tuy nhiên, Tait đã không lường trước được anh sẽ có gần 2.000 phản hồi và hàng ngàn lượt thích cũng như tin nhắn. Dĩ nhiên, cũng có nhiều 'anh em thiện lành' không làm Tait thất vọng khi xóa bay cô người yêu cũ trong 1 nốt nhạc:

Nhưng cái bụi cỏ trước mặt được nhân lên gấp bội thì quá đáng lắm luôn á (Ảnh: JoosyJew).

Ngoài ra còn xuất hiện hàng loạt những nhà photoshop đại tài đã làm vượt mức yêu cầu của 'chủ thớt':

'Người dùng Photoshop này cố tình không hiểu thì phải, sao lại xóa tôi khỏi ảnh thế nhỉ?' (Ảnh: LuvEvertonForum).

'Trong trường hợp mai này anh bạn muốn chia tay với bản thân mình, tui xóa cả 2 luôn rồi đó' (Ảnh: h7s7n7).

Bối cảnh phù hợp để đóng Lion King đấy? (Ảnh: TweetGyorgi).

'Thất tình hả em trai? Cùng anh lượn một vòng thành phố về đêm nhé?' – Batman có lời mời. (Ảnh: AScf90).

Cho đến nay, Tait tâm đắc nhất với bức ảnh chỉnh sửa cho anh đạp lên chân của cầu thủ Steven Gerrard và khiến anh ấy bổ nhào. 

'Bức ảnh này giống như hồi anh ấy đã làm danh hiệu Premier League tuột khỏi tay Liverpool vào năm 2014 vậy'. (Ảnh: BrianSaylePhoto).

Sau khi nhận về hàng loạt tác phẩm để đời của cư dân mạng, chàng trai thất tình chia sẻ: 'Tôi đã nhận được sự ủng hộ từ khắp nơi trên thế giới và đã bật cười với hầu hết những thành phẩm quá sáng tạo này'.

'Đây quả thật cũng không phải là một cuộc chia tay quá tồi tệ. Chắc chắn tôi sẽ chọn ra 1 tấm để làm ảnh bìa mà không có người yêu cũ trong đó, việc này cũng hơi 'điên rồ' đấy và chắc là ex sẽ tức lắm' - Tait hóm hỉnh cho biết.

Theo Trí Thức Trẻ
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm