rssheader

13/04/2021

Đang buồn ngủ thì phải dậy họp phụ huynh online, ông bố xử lý khiến dân mạng "cười ra nước mắt"

10/04/2020, 18:58 GMT+07 | Xả xì trét
Đang buồn ngủ thì phải dậy họp phụ huynh online, ông bố xử lý khiến dân mạng "cười ra nước mắt"

Trước các diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid-19, mà giờ đây không chỉ học sinh học trực tuyến mà các cuộc họp phụ huynh cũng được chuyển sang hình thức này.

Mọi hoạt động giữa nhà trường với học sinh và phụ huynh đều thực hiện với mục tiêu đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng, tránh dịch bệnh lây lan.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội có chia sẻ hình ảnh một lớp đang tiến hành họp phụ huynh theo hình thức online. Điều đáng chú ý ở đây là khi các phụ huynh đang ngồi ngay ngắn theo dõi cuộc họp cho con em vô cùng nghiêm túc thì xuất hiện một ông bố lại nằm giường một cách thư thái nhưng vẫn chăm chú nghe thảo luận.

Người chia sẻ bài đăng viết: "Khi bạn đang buồn ngủ thì bị gọi dậy họp phụ huynh".

Bài đăng trong ít giờ đã nhận về hàng nghìn lượt tương tác và bình luận của dân mạng.

Nhìn cách tham gia cuộc họp phụ huynh của ông bố này ai ai cũng phải phì cười. Thông thường hình ảnh các bố mẹ đi họp phụ huynh cho con đều vô cùng nghiêm túc, nhưng nhờ có hình thức họp online này, dân mạng mới phát hiện ra một "cây hài" mới. Đúng là một ông bố lầy lội nhất trong làng phụ huynh.

Tuy rằng nằm giường đắp chăn theo dõi cuộc họp nhưng ông bố này vẫn rất chăm chú nghe thảo luận. Chính vì thế chẳng ai chê trách phụ huynh này được điều gì.

Bên cạnh người đàn ông lầy lội này thì một ông bố khác cũng hài hước không kém. Theo đó, phụ huynh có tên là Hồng C. nhưng lại để nickname của mình trên ứng dụng họp trực tuyến là "Pink C.". Chú này thì đang phát biểu cuộc họp rất nhiệt tình.

Hiện hình ảnh của các ông bố vui tính tham gia họp phụ huynh cho con vẫn đang được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội.


Theo ICTVietNam

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm