Vừa bỏ khăn che mặt vợ trong đêm tân hôn, chồng đòi ly dị ngay

Vừa bỏ khăn che mặt vợ trong đêm tân hôn, chồng đòi ly dị ngay

Theo tờ Times of India đưa tin, một người đàn ông Ấn Độ đã quyết định ly hôn vợ mình ngay sau đêm tân hôn đầu tiên chỉ vì một lý do vô cùng bất ngờ.

Theo đó, một cặp vợ chồng mới cưới người Ấn Độ đã trải qua một đêm tân hôn nhớ đời. Khi người chồng vào phòng và tháo bỏ khăn che mặt của cô dâu ra để chuẩn bị "động phòng", anh đã bị sốc nặng khi thấy trên mặt vợ mới cưới của mình có đầy râu ria, chẳng khác gì khuôn mặt của đàn ông, mặc dù cô không phải là một phụ nữ xấu xí.

Chia sẻ về sự việc hy hữu, người chồng chia sẻ, cuộc hôn nhân này của anh là do gia đình sắp đặt nên anh không biết nhiều thông tin về người vợ của mình trước đó. 

Anh cũng chưa từng nhìn thấy toàn bộ gương mặt của vợ mình trước khi cưới, bởi cô luôn đeo một tấm khăn che nửa mặt theo phong tục truyền thống của người Ấn Độ.

"Khi tôi gặp cô ấy lần đầu tiên, cô ấy đã trang điểm rất kỹ càng và còn đeo khăn che mặt. Tôi cứ nghĩ cô ấy là một phụ nữ xinh đẹp cho đến khi mở tấm khăn đó ra", người chồng chia sẻ.

Vì quá sốc và choáng váng với khuôn mặt bất thường của người vợ, người đàn ông này đã quyết định đệ đơn ly hôn ngay sau đêm tân hôn ấy. Hành động này của anh đã khiến gia đình hai bên vô cùng bất ngờ.

Về phía người vợ, cô cũng thừa nhận rằng khuôn mặt của mình có phần đáng sợ vì râu mọc rất nhiều, chẳng khác gì đàn ông. Nguyên nhân là do, người phụ nữ này đang gặp phải một số vấn đề về nội tiết tố. 

Thậm chí, ngay cả giọng nói của cô cũng hơi ồm ồm, không trong trẻo như phụ nữ khác. Tuy nhiên, cô cũng nói rằng mình đang điều trị bệnh và không hề có ý lừa dối chồng mình.

Người phụ nữ này cũng cho biết, gia đình cô đã đưa tiền và của hồi môn cho nhà trai trước khi cưới. Do đó, nếu hai người thật sự ly hôn, cô muốn yêu cầu nhà trai phải hoàn lại số tiền đó. 

Người vợ cũng nói rằng cô đã bị chồng lạm dụng cả về thể chất lẫn tinh thần và người chồng chỉ đang lấy chuyện cô có râu ra làm cái cớ để đòi ly hôn.

Mặc dù bị chấn động tinh thần lớn trước ngoại hình của vợ nhưng trước đơn ly hôn của người chồng, toà án vẫn không đồng ý vì cho rằng lý do anh đưa ra không thỏa đáng.

Theo Khám phá

Một vòng quay của Trái đất là khoảng 86.400 giây.

Ngày ngắn nhất trên Trái đất

GD&TĐ -Các nhà khoa học đã ghi lại ngày ngắn nhất trên Trái đất kể từ khi phát minh ra đồng hồ nguyên tử. Trong ngày 29/6, vòng quay của Trái đất được đo ngắn hơn bình thường là 1,59 mili giây.
Đường ống Nord Stream 2.

Các chính trị gia Đức mong muốn khởi động Nord Stream 2

GD&TĐ - Việc từ bỏ đường ống Nord Stream 2 có thể dẫn đến những hậu quả nghiêm trọng đối với nền kinh tế Đức, bao gồm các cuộc biểu tình hàng loạt – tờ báo Süddeutsche Zeitung của Đức nêu ý kiến của một số chính trị gia địa phương cho biết.
Thủ tướng Phạm Minh Chính chủ trì hội nghị. Ảnh: Dương Giang/TTXVN

Khai mạc Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp

Sáng 11/8, với chủ đề “Chủ động thích ứng, phục hồi nhanh và phát triển bền vững”, Hội nghị Thủ tướng Chính phủ với doanh nghiệp đã khai mạc, kết nối trực tuyến giữa đầu cầu Trụ sở Chính phủ với UBND 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
Ảnh minh họa.

Giá xăng giảm lần thứ 5 liên tiếp

GD&TĐ - Từ 15h ngày 11/8, ngoại trừ dầu mazut giữ nguyên mức giá, mỗi lít xăng giảm hơn 900 đồng/lít, còn các mặt hàng dầu cũng hạ hơn 1.000 đồng/lít.
4 ngành học hot nhất mùa tuyển sinh 2022

4 ngành học hot nhất mùa tuyển sinh 2022

GD&TĐ - Khoa Các khoa học liên ngành, Đại học Quốc gia Hà Nội đã và đang định hướng vươn tới vị thế dẫn đầu trong đào tạo, nghiên cứu khoa học liên ngành. Năm 2022 Khoa tuyển sinh bốn ngành học: Quản trị đô thị thông minh và bền vững, Quản lý giải trí và sự kiện, Quản trị tài nguyên di sản, Quản trị thương hiệu.