“Võ Tắc Thiên” Phạm Băng Băng xuống tóc vẫn xinh ngất ngây

Những ngày qua, các tình tiết mới của "Võ Tắc Thiên" tiếp tục nhận được sự quan tâm dõi theo của khán giả. Trong tập mới nhất của "Võ Mỵ Nương truyền kỳ", Võ Tắc Thiên Phạm Băng Băng đã ủ rũ xuống tóc làm ni cô khi hoàng đế băng hà. Những hình ảnh ghi lại quá trình "xuống tóc", dù vậy, Phạm Băng Băng vẫn xinh đẹp không tì vết.
“Võ Tắc Thiên” Phạm Băng Băng xuống tóc vẫn xinh ngất ngây
“Võ Tắc Thiên” Phạm Băng Băng xuống tóc vẫn xinh ngất ngây ảnh 1“Võ Tắc Thiên” Phạm Băng Băng xuống tóc vẫn xinh ngất ngây ảnh 2“Võ Tắc Thiên” Phạm Băng Băng xuống tóc vẫn xinh ngất ngây ảnh 3“Võ Tắc Thiên” Phạm Băng Băng xuống tóc vẫn xinh ngất ngây ảnh 4“Võ Tắc Thiên” Phạm Băng Băng xuống tóc vẫn xinh ngất ngây ảnh 5“Võ Tắc Thiên” Phạm Băng Băng xuống tóc vẫn xinh ngất ngây ảnh 6“Võ Tắc Thiên” Phạm Băng Băng xuống tóc vẫn xinh ngất ngây ảnh 7“Võ Tắc Thiên” Phạm Băng Băng xuống tóc vẫn xinh ngất ngây ảnh 8“Võ Tắc Thiên” Phạm Băng Băng xuống tóc vẫn xinh ngất ngây ảnh 9“Võ Tắc Thiên” Phạm Băng Băng xuống tóc vẫn xinh ngất ngây ảnh 10“Võ Tắc Thiên” Phạm Băng Băng xuống tóc vẫn xinh ngất ngây ảnh 11
Theo Lao động
Ảnh minh họa: ITN.

Truyện ngắn Ước mơ của Linh

GD&TĐ - Từ ngày Linh chào đời, cả làng, cả xã biết mẹ và Linh bị AIDS. Hôm đó là một ngày mưa rét cắt da, cắt thịt trong tiết đại hàn của mùa Đông giá lạnh.
Canh 'tập tàng'.

Thương nhớ canh 'tập tàng'

GD&TĐ - Có một món canh quê, rất quê mà người quê hoặc gốc quê luôn luôn nhớ, luôn luôn thích - cả người quê xưa và người quê nay.
Ảnh minh họa/ITN.

Truyện ngắn: Đôi giày

GD&TĐ - Một người sẽ đi bao nhiêu đôi giày trong suốt cuộc đời? Câu hỏi này thật kỳ lạ, ai sẽ nghiêm túc tính toán cơ chứ!
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.