Vở nhạc kịch 'Những người khốn khổ' sắp trở lại sân khấu

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Sau khi giành tới 14 giải thưởng, vở nhạc kịch “Những người khốn khổ” của Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam sắp trở lại sân khấu.
Vở nhạc kịch 'Những người khốn khổ' sắp trở lại sân khấu Nhà hát Lớn Hà Nội.
Vở nhạc kịch 'Những người khốn khổ' sắp trở lại sân khấu Nhà hát Lớn Hà Nội.

Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam vừa đưa ra thông báo về vở nhạc kịch “Những người khốn khổ” – sẽ trở lại với sân khấu Nhà hát Lớn Hà Nội vào hai đêm 29 và 30/9.

Vở nhạc kịch “Những người khốn khổ” - lần đầu tiên dựa trên nguyên tác văn học kinh điển của Victor Hugo, được dàn dựng trên sân khấu Việt nhưng hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Vở nhạc kịch 'Những người khốn khổ' sắp trở lại sân khấu ảnh 1

Vở nhạc kịch của Nhà hát Vũ Kịch Việt Nam từng giành tới 14 giải thưởng.

Vở nhạc kịch quy tụ hơn 100 nhạc công cùng nghệ sĩ Opera trong và ngoài nước. Dưới sự chỉ huy của nhạc trưởng Đồng Quang Vinh, những bản nhạc kinh điển như: Do You Hear the People Sing?, One Day More, On My Own, I Dreamed a Dream… sẽ được vang lên trong khán phòng Nhà hát Lớn.

Những giai điệu quen thuộc gắn liền số phận của các nhân vật chính được dàn dựng công phu và thể hiện bởi những nghệ sĩ Việt như: Đào Tố Loan, Trịnh Thanh Bình, Bùi Thị Trang trong các vai chính Fantine, Javert, Jean Valjean cùng dàn hợp xướng quốc tế Hanoi Voices.

Vở nhạc kịch 'Những người khốn khổ' sắp trở lại sân khấu ảnh 2

Vở nhạc kịch hoàn toàn được dựng hoàn toàn bằng tiếng Anh.

Các diễn viên đa quốc tịch - Pháp, Ba Lan, Nga, Italy... tạo thành tổng thể hài hòa giúp lôi cuốn khán giả từ khi mở màn tới cảnh cuối cùng.

Hiệu ứng màn chiếu sân khấu hoành tráng kết hợp với phục trang và đạo cụ được đầu tư công phu, hứa hẹn sẽ đem đến cho các khán giả một trải nghiệm mãn nhãn chưa từng có.

Nhà báo Trần Thu Hà và con gái. Ảnh: FBNV

Cha mẹ hãy thả lỏng cho con lớn

GD&TĐ - Nhiều độc giả bày tỏ sự đồng thuận với quan điểm cha mẹ hãy thả lỏng để con tự lớn của nhà báo Trần Thu Hà.
Tân sinh viên đến nhập học tại Trường ĐH Thủy Lợi.

Minh bạch hóa công tác tuyển sinh

GD&TĐ - Công tác tuyển sinh đại học, cao đẳng ngành Giáo dục mầm non năm 2022 bước đầu được đánh giá là có sự đột phá về chuyển đổi số.