Thứ 4, Ngày 7 Tháng 8 năm 2019

Vở kịch “Ngược chiều gió” ra mắt khán giả Thủ đô

Bình Thanh - 02/11/2019, 09:56 GMT+7 | Văn hóa
Vở kịch Vở kịch "Ngược chiều gió" được công diễn đến khán giả Thủ đô. Ảnh: Nhà hát Tuổi trẻ.

Khai thác mảng tối trong cuộc sống gia đình thời hiện đại, vở kịch “Ngược chiều gió” kể về việc lựa chọn cách sống của những bạn trẻ trong một gia đình giàu có về vật chất nhưng thiếu thốn tình yêu thương như Quế, như Hải…

Quế dám sống “ngược chiều gió”, dám sống theo quan điểm và lý tưởng của mình chứ không chịu chấp nhận sống theo mong muốn của cha mẹ - lúc nào cũng phải là con ngoan trò giỏi.

Hải – em Quế lại chọn cách sống co mình, xa lánh trong thế giới riêng đầy cô đơn, lẻ loi…

 Một cảnh trong vở kịch "Ngược chiều gió". Ảnh: Nhà hát Tuổi trẻ.

Được biết, “Ngược chiều gió” là vở kịch dài thứ hai được đạo diễn, NSƯT Sĩ Tiến – Phó Giám đốc Nhà hát Tuổi trẻ dàn dựng.

Từ thành công với huy chương vàng cho vở kịch dài đầu tay “Hoa cúc xanh trên đầm lầy” (tác giả: Lưu Quang Vũ) tại Liên hoan Sân khấu kịch nói toàn quốc 2018, vở kịch tâm lý xã hội “Ngược chiều gió” tiếp tục khiến khán giả mong đợi và kỳ vọng vào những phá cách của vị đạo diễn trẻ này.

Đặc biệt, đây còn là sự hợp tác lần đầu giữa cây bút biên kịch trẻ Huệ Ninh với Sĩ Tiến nên càng khiến khán giả tò mò mà có phần… lo lắng liệu rằng sự kết hợp này có “ngọt” không, có tránh được sự “non tay” hay không?

Đấy là những câu hỏi được đặt ra với vở kịch “Ngược chiều gió” mà mỗi khán giả sẽ tự tìm thấy câu trả lời khi đến Nhà hát Tuổi trẻ thưởng thức vở kịch này.

"Ngược chiều gió" có sự tham gia của các nghệ sĩ: Quang Ánh, Bá Anh, Nguyệt Hằng, Hoa Thúy, Huyền Trang, Lệ Quyên, Duy Long, Anh Tuấn...

Sau đêm công diễn đầu tiên, vở kịch “Ngược chiều gió” sẽ tiếp tục được công diễn đến khán giả yêu kịch của Hà Nội vào tối ngày 10/11, tại Nhà hát Tuổi trẻ 11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm

Xem thêm