GD&TĐ - Việc dùng liều trung bình là 3.320 IU vitamin D mỗi ngày, hoặc khoảng 83 microgam, có liên quan đến một số lợi ích đáng kể về tim mạch chuyển hóa.
GD&TĐ - Vitamin D rất cần thiết cho sức khỏe con người. Tuy nhiên, để tối ưu hóa hấp thu vitamin D, người dân không bổ sung vitamin D một cách mù quáng.
GD&TĐ - Ung thư ruột nằm trong những loại ung thư phổ biến trên thế giới, căn bệnh có thể được hỗ trợ phòng ngừa bằng việc bổ sung những loại thực phẩm.
GD&TĐ - Cá và các sản phẩm từ sữa là những nguồn vitamin D dồi dào vốn rất quan trọng trong việc giúp chúng ta bảo vệ xương, đồng thời duy trì sức khỏe cho cơ và răng.
GD&TĐ - Theo một nghiên cứu, cung cấp đủ mức vitamin D cho cơ thể có thể giảm một nửa nguy cơ mắc SARS-CoV-2 và bảo vệ bệnh nhân Covid-19 khỏi tình trạng tồi tệ nhất của căn bệnh này.
GD&TĐ - Các gia đình thành phố có kiến thức nhiều hơn, đủ khả năng mua cá, thịt, thậm chí các loại thuốc bổ sung cho trẻ uống, nhưng các em ở thành phố lại bị thiếu vitamin D nhiều hơn ở nông thôn.