Vĩnh Phúc: Trao tặng Huy hiệu 70, 75 năm tuổi Đảng cho 10 đảng viên lão thành

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - Ngày 25/8, Đoàn công tác của Thường trực Tỉnh ủy Vĩnh Phúc do bà Hoàng Thị Thúy Lan - Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm, trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành thành phố Vĩnh Yên và huyện Vĩnh Tường nhân dịp Kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9.
Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Mầu Văn Lệnh, sinh năm 1929
Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Mầu Văn Lệnh, sinh năm 1929

Tại thành phố Vĩnh Yên, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan đã trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho cụ Nguyễn Thị Thái sinh năm 1930 ở tổ dân phố Đông Hoà 2, phường Đồng Tâm. Cùng với đó, tại huyện Vĩnh Tường, bà Hoàng Thị Thúy Lan cũng trao Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho cụ Mầu Văn Lệnh, sinh năm 1929, ở thôn Đại Định, xã Cao Đại.

Tại các gia đình, Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc đã ân cần hỏi thăm, động viên các đảng viên lão thành, chúc các gia đình luôn mạnh khỏe và khẳng định, Đảng bộ, chính quyền các cấp luôn trân trọng, ghi nhận những cống hiến của các đồng chí.

“Vinh dự này là niềm tự hào của cá nhân, tổ chức Đảng và là vinh dự của gia đình, dòng họ và của cả xã, phường, thành phố, huyện và tỉnh. Với bề dày thành tích, kinh nghiệm của mình, rất mong muốn các đảng viên lão thành tiếp tục cống hiến trí tuệ, tinh thần tiên phong, gương mẫu, đóng góp những kinh nghiệm quý báu của mình để cùng xây dựng Đảng bộ ngày càng vững mạnh, tiếp tục là tấm gương sáng để các thế hệ trẻ noi theo”- Bí thư Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Hoàng Thị Thúy Lan nhấn mạnh.

Cảm ơn sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và tỉnh Vĩnh Phúc dành cho các đảng viên lão thành, các đảng viên được trao tặng huy hiệu Đảng và đại diện gia đình đã bày tỏ phấn khởi khi những hy sinh, vất vả của thế hệ đi trước đã được bù đắp bằng sự phát triển của quê hương, đất nước hiện nay. Các đảng viên lãnh thành mong muốn các cấp chính quyền tiếp tục dành sự quan tâm đến những người đã có những đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ và xây dựng Tổ quốc, đồng thời khẳng định sẽ mãi là tấm gương sáng cho thế hệ sau học tập và noi theo.

Vĩnh Phúc: Trao tặng Huy hiệu 70, 75 năm tuổi Đảng cho 10 đảng viên lão thành ảnh 1

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Vĩnh Phúc Phạm Hoàng Anh trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên Lăng Văn Phách

Trước đó, ngày 24/8, ông Phạm Hoàng Anh - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đại diện cho Thường trực Tỉnh ủy Vĩnh Phúc đến thăm và trao huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành Lăng Văn Phách (thôn Quan Ngoại, xã Tam Quan) và đảng viên lão thành Trần Thị Mưu (thôn Cầu Tre, xã Hồ Sơn, huyện Tam Đảo).

Ông Lê Duy Thành - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã trao huy hiệu 75 năm, 70 năm cho các đảng viên: Trần Văn Thủ (xã Văn Tiến, huyện Yên Lạc) ông Phạm Bài (phường Đồng Tâm, thành phố Vĩnh Yên); trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên: Nguyễn Văn Dỵ (xã Hồng Phương, huyện Yên Lạc) bà Lê Yến (xã Định Trung, thành phố Vĩnh Yên).

Được biết, trong dịp này, Vĩnh Phúc có 10 đảng viên lão thành được Ban Thường vụ Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu 70 năm, 75 năm tuổi Đảng. Đây là những đảng viên lão thành luôn tích cực, gương mẫu đi đầu, chung sức đồng lòng cùng Đảng bộ, chính quyền địa phương nơi cư trú thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị được giao.