Vĩnh Phúc: 3 học sinh thiệt mạng do đuối nước tại khu dự án đô thị Nam Vĩnh Yên

0:00 / 0:00
0:00
GD&TĐ - 4 học sinh tại xã Thanh Trù, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc bị đuối nước tại hố nước sâu trong khu dự án đô thị Nam Vĩnh Yên. Trong đó, 3 em đã thiệt mạng, 1 em phải nhập viện cấp cứu.
Khu vực xảy ra vụ đuối nước thương tâm
Khu vực xảy ra vụ đuối nước thương tâm

Theo thông tin ban đầu của người dân địa phương, sự việc xảy ra vào chiều 22/8. Trong số 4 cháu gặp nạn thì có 1 cháu học lớp 6, 1 cháu học lớp 7, 1 cháu học lớp 8 và 1 cháu 15 tuổi.

Xác nhận thông tin về vụ việc trên, bà Phùng Thị Thúy Hiền, Chủ tịch UBND xã Thanh Trù cho biết: Khu vực xảy ra đuối nước thuộc địa phận xã Thanh Trù và 4 học sinh này đều là người trong xã.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các cơ quan chức năng tỉnh Vĩnh Phúc điều tra làm rõ.

Được biết, tại Vĩnh Phúc, hàng năm đều xảy ra những vụ đuối nước thương tâm. Mặc dù đã được quan tâm, tuyên truyền nhưng tình trạng học sinh bị đuối nước vẫn liên tục xảy ra. Do đó, các gia đình cần sát sao hơn nữa trong việc quản lý con em mình để tránh những hậu quả đáng tiếc như trên.

Học sinh điểm trường bản Sân Bay đọc sách trong thư viện thân thiện.

Thư viện thân thiện sẻ chia yêu thương

GD&TĐ - Không chỉ nâng cao chất lượng văn hóa đọc, thư viện thân thiện tại điểm trường Sân Bay còn là nơi giáo dục học sinh về tình yêu thương và chia sẻ.