rssheader

02/03/2021

Video: Xe máy vượt ẩu khiến xe buýt bị lật ngang, hành khoách hoảng loạn

Phạm Hiền - 24/01/2021, 06:31 GMT+07 | Video
Video: Xe máy vượt ẩu khiến xe buýt bị lật ngang, hành khoách hoảng loạn

Đoạn video trích xuất từ camera hành trình của chiếc xe buýt ghi lại toản bộ sự việc xe buýt vì đánh lái tránh đâm vào hai thanh niên đi xe máy vượt ẩu đã lao xuống ruộng lật ngang khiến hàng chục người ngồi trên xe hoảng loạn.

Vụ tai nạn được xác định xảy ra vào khoảng 9h sáng ngày 22/1, tại huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa.

Theo hình ảnh ghi lại được cho thấy, một chiếc xe buýt đang lưu thông trên quốc lộ 217 hướng hà Trung đi Vĩnh Lộc.

Khi đi đến khúc cua gần cổng chào Vĩnh Lộc bất ngờ gặp một chiếc xe máy chạy lấn sang làn đường ngược chiều để vượt ẩu.

Ngay lập tức tài xế đã đánh lái sang phải để tránh đâm vào thanh niên đi xe máy. Vì đường hẹp nên tài xế lái xe buýt mất lái lao thẳng xuống ruộng nước sát mép đường. Lúc này, trên xe có hàng chục hành khách hoảng sợ, la hét.

Rất may, vụ tai nạn không gây thiệt hại về người. Toàn bộ sự việc xảy ra đã được camera hành trình của chiếc xe buýt ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội mục đích khuyến cáo người dân đi đường đặc biệt là các thanh niên không nên phóng nhanh, vượt ẩu tránh làm ảnh hưởng đến các phương tiện tham gia giao thông khác.

"Quá nguy hiểm, chỉ vì hành động vượt ẩu của 1 người mà làm nguy hại đến bao nhiêu người"; "May mà không sao chứ trên xe huýt có bao nhiêu người, nhỡ xảy ra tai nạn nghiêm trọng thì không dám nghĩ đến hậu quả ảnh hưởng đến tính mạng của họ ra sao"; "Đề nghị cơ quan công an truy ra và phạt thật nặng để răn đe các trường hợp trên";... cư dân mạng bức xúc sau khi xem đoạn video.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm