Video: Xe máy vượt ẩu khiến xe buýt bị lật ngang, hành khoách hoảng loạn

GD&TĐ - Đoạn video ghi lại hình ảnh hai nam thanh niên đi trên xe máy vượt ẩu lấn sang làn đường đối diện khiến tài xế xe buýt bất ngờ đánh lái tránh đâm phải thì bị lật ngang, hành khách trên xe hoảng loạn.
Video: Xe máy vượt ẩu khiến xe buýt bị lật ngang, hành khoách hoảng loạn

Đoạn video trích xuất từ camera hành trình của chiếc xe buýt ghi lại toản bộ sự việc xe buýt vì đánh lái tránh đâm vào hai thanh niên đi xe máy vượt ẩu đã lao xuống ruộng lật ngang khiến hàng chục người ngồi trên xe hoảng loạn.

Vụ tai nạn được xác định xảy ra vào khoảng 9h sáng ngày 22/1, tại huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa.

Theo hình ảnh ghi lại được cho thấy, một chiếc xe buýt đang lưu thông trên quốc lộ 217 hướng hà Trung đi Vĩnh Lộc.

Khi đi đến khúc cua gần cổng chào Vĩnh Lộc bất ngờ gặp một chiếc xe máy chạy lấn sang làn đường ngược chiều để vượt ẩu.

Ngay lập tức tài xế đã đánh lái sang phải để tránh đâm vào thanh niên đi xe máy. Vì đường hẹp nên tài xế lái xe buýt mất lái lao thẳng xuống ruộng nước sát mép đường. Lúc này, trên xe có hàng chục hành khách hoảng sợ, la hét.

Rất may, vụ tai nạn không gây thiệt hại về người. Toàn bộ sự việc xảy ra đã được camera hành trình của chiếc xe buýt ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội mục đích khuyến cáo người dân đi đường đặc biệt là các thanh niên không nên phóng nhanh, vượt ẩu tránh làm ảnh hưởng đến các phương tiện tham gia giao thông khác.

"Quá nguy hiểm, chỉ vì hành động vượt ẩu của 1 người mà làm nguy hại đến bao nhiêu người"; "May mà không sao chứ trên xe huýt có bao nhiêu người, nhỡ xảy ra tai nạn nghiêm trọng thì không dám nghĩ đến hậu quả ảnh hưởng đến tính mạng của họ ra sao"; "Đề nghị cơ quan công an truy ra và phạt thật nặng để răn đe các trường hợp trên";... cư dân mạng bức xúc sau khi xem đoạn video.

NÓNG 247 | Công bố đường dây nóng về cung ứng sách giáo khoa

NÓNG 247 | Công bố đường dây nóng về cung ứng sách giáo khoa

GD&TĐ - Nhà Xuất bản Giáo dục Việt Nam vừa công bố đường dây nóng phục vụ phát hành sách giáo khoa (SGK) trước năm học mới 2022-2023. Phụ huynh học sinh, học sinh có thể liên hệ theo số máy đường dây nóng 0344181018 để được hỗ trợ, giải đáp mọi thắc mắc về nhu cầu mua SGK
TIÊU ĐIỂM | Mẹ là tất cả đam mê của con

TIÊU ĐIỂM | Mẹ là tất cả đam mê của con

GD&TĐ - Thành công của mẹ là nhìn thấy đứa con yêu của mình sống có ích cho đời. Đó là những mong ước của người mẹ dành cho người con của mình - nữ thủ khoa Viện Vật lý kỹ thuật - Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội