rssheader

20/09/2021

Video: Thiếu niên bị trăn cắn vào lưỡi chảy máu vì màn nghịch dại

Phạm Hiền - 09/01/2021, 20:14 GMT+07 | Video
Video: Thiếu niên bị trăn cắn vào lưỡi chảy máu vì màn nghịch dại

Theo đó, mạng xã hội đang lan truyền một đoạn video cảnh báo về trò đùa của một nhóm bạn - trong đó chủ yếu là thiếu niên - với một con trăn.

Cụ thể, đoạn video ghi lại hình ảnh một nam thanh niên cởi trần cầm con trăn, đứng đối diện là một cậu bé khác có hành động thè lưỡi "trêu ngươi" con trăn trong tiếng cười đùa của bạn bè xung quanh, còn 1 người quay lại clip.

Chỉ ít giây sau, con trăn liền tung cú đớp nhanh như chớp vào miệng cậu bé đang thè lưỡi. Sau đó, cậu bé cùng nam thanh niên cũng giật được con trăn ra, tuy nhiên, cậu bé liên tục nhổ máu chảy trong miệng ra.

Ngay sau đó, đoạn video được đăng tải lên mạng xã hội thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nhiều người khi xem đoạn clip không khỏi giật mình, thót tim trước khoảnh khắc cậu bé bị con rắn đớp vào miệng.

Phần lớn cư dân mạng lên tiếng chỉ trích hành động trêu đùa nguy hiểm của cậu bé, một số người bức xúc bình luận: "Trò đùa nguy hiểm, tại sao trẻ em lại chơi dại quá vậy?"; "Người lớn đâu lại để bọn trẻ chơi với con rắn, người cầm con rắn nhìn cũng khá lớn tuổi hay bọn trẻ không biết chơi với rắn rất nguy hiểm. "Trời ơi, ngộ nhỡ rắn có độc thì sao? Nhất là cắn vào miệng và lưỡi nếu có độc thì có thể còn nguy hiểm đến cả tính mạng";...

Sự việc được cho là xảy ra tại thành phố Makassar, đảo Sulawesi, Indonesia. Hiện chưa rõ tình hình sức khỏe của cậu bé trong đoạn clip trên.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm