Video: Va chạm với ô tô bị hất văng xuống lề đường rồi trôi tuột xuống ống cống

GD&TĐ - Camera an ninh giao thông trên đường ghi lại cảnh tai nạn xảy ra giữa một ô tô và xe máy. Đáng chú ý, người đi xe máy sau khi va chạm đã văng xuống đường liền rồi trong tích tắc bị trôi tuột xuống ống cống.
Video: Va chạm với ô tô bị hất văng xuống lề đường rồi trôi tuột xuống ống cống

Mới đây, đoạn video đang lan truyền trên mạng xã hội được cộng đồng mạng chú ý quan tâm ghi lại hình ảnh vụ tai nạn đáng kinh ngạc xảy ra trên một ngã tư giữa ô tô và chiếc xe máy đang lưu thông trên đường.

Cụ thể, theo hình ảnh ghi được từ camera giao thông, một chiếc ô tô màu đỏ có va chạm với một người phụ nữ đi xe máy. Đáng chú ý, sau va chạm, người phụ nữ lái xe máy bị văng một đoạn khá xa vào sát lề đường rồi bỗng bị trôi tuột xuống ống cống ở đó.

Nguồn video: Liveleak

Người đàn ông trên xe ô tô vội bước xuống ngó thì không thấy người phụ nữ đâu. Lúc này, người dân đi đường và gần đó đã chạy lại ngó xuống nhìn chỗ ống cống. Một thanh niên lập tức đưa người xuống ống cống để trợ giúp nạn nhân.

Hiện chưa có thông tin gì về người phụ nữ này cũng như địa điểm xảy ra vụ tai nạn. Tuy nhiên, sau khi đoạn video được đăng tải đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. 

"Khi đi đường qua các ngã ba ngã tư cần quan sát kĩ và giảm tốc độ để an toàn nhé mọi người"; "Người dân chứng kiến cũng đã chui xuống tìm kiếm, mong cô gái bình an"; "Sao ống cống thoát nước to vậy lại không có nắp chắn nhỉ, sợ quá, chẳng may ai đi đường qua đó trượt chân cũng rất nguy hiểm";... một số ý kiến bình luận của cư dân mạng sau khi xem đoạn video trên.