Video: Thanh niên dùng điếu cày đánh một người tử vong sau tranh cãi

GD&TĐ - Một đoạn video đang lan truyền trên mạng xã hội ghi lại cảnh 2 nam thanh niên có xảy ra tranh cãi, sau một hồi cãi vã thì thanh niên áo đen dùng điếu cày vụt thẳng vào thanh niên áo vàng khiến người này tử vong.
Video: Thanh niên dùng điếu cày đánh một người tử vong sau tranh cãi

Mới đây, mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh 2 thanh niên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát khiến 1 người tử vong.

Sự việc được xác định xảy ra tại địa bàn xã Ngọc Mỹ (huyện Lập Thạch, tỉnh Vĩnh Phúc).

Theo hình ảnh chia sẻ, một nam thanh niên áo vàng đang ngồi bên trong một quán hàng thì có một nam thanh niên áo đen đi đến. Lúc này, hai bên có lời qua tiếng lại, thanh niên áo đen liên tục chỉ tay về phía người áo vàng. 

Ít phút sau, thanh niên áo đen dùng tay đánh vào người áo vàng. Sau đó, cả hai đứng lên cãi vã. Khi nam thanh niên áo đen ngồi xuống, bất ngờ đã có hành động cầm chiếc điếu cày vụt thằng vào đầu nam thanh niên áo vàng.

Sau cú đánh, nam thanh niên áo vàng gục tại chỗ.

Liên quan đến vụ việc, sáng 20/1, thông tin từ lãnh đạo xã Ngọc Mỹ (Lập Thạch, Vĩnh Phúc) đã xác nhận vụ xô xát trên. Vụ việc xảy ra vào chiều 18/1. Nạn nhân tử vong được xác định sinh năm 1986, người ở xã Vân Trục, huyện Lập Thạch.

Vụ việc hiện đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Một hệ thống tên lửa phòng không của Nga.

Su-24m, MiG-29 và 42 UAV rơi trong ngày

GD&TĐ - Bộ Quốc phòng Nga cho biết đã bắn rơi Su-24m, MiG-29 và 42 UAV của Ukraine trong 24 giờ khi tiến hành chiến dịch quân sự đặc biệt.