Video khoảnh khắc Pantsir-S bắn rụng UAV ở Kursk

GD&TĐ - Hệ thống tên lửa phòng không Pantsir-S đã tính toán đúng thời điểm để bắn rơi UAV của Lực lượng vũ trang Ukraine (AFU) tại khu vực Kursk.

Video khoảnh khắc Pantsir-S bắn rụng UAV ở Kursk

Khoảnh khắc tiêu diệt mục tiêu đã được ghi lại trong một video do Bộ Quốc phòng Liên bang Nga công bố.

Để bắn hạ mục tiêu trên không, Pantsir-S được trang bị 12 tên lửa phòng không. Ngoài ra, tổ hợp này còn được trang bị 2 khẩu pháo nòng đôi cỡ 30 mm với tải đạn là 1.400 viên.

Vũ khí của hệ thống tên lửa phòng không Pantsir-S cho phép tấn công bất kỳ phương tiện tấn công trên không nào trong phạm vi hoạt động đã thiết lập.

Theo TVzvezda

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Nhiều sự kiện đặc sắc về ẩm thực Huế xoay quanh "Ngày Bún bò Huế" từ 23-26/7 tới.

Độc đáo 'Ngày Bún bò Huế'

GD&TĐ - Ngày 10/7, Sở Du lịch TP Huế và Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam họp báo công bố sự kiện “Huế - Kinh đô ẩm thực 2026” chủ đề “Ngày Bún bò Huế”.

Tự hỏi

Tự hỏi

GD&TĐ - Bài thơ "Tự hỏi" của tác giả Hồng Gai như một khúc ca tĩnh tại, nhắc nhở chúng ta về lẽ sống thông tuệ trong cõi nhân sinh.