Vì sao Hà Nội FC không đồng ý Đỗ Hùng Dũng lên tuyển?

GD&TĐ - Đỗ Hùng Dũng sẽ không lên tập trung đội tuyển quốc gia, cầu thủ này sẽ tiếp tục ở lại câu lạc bộ để theo dõi, tập luyện và điều trị chấn thương.
Hùng Dũng tiếp tục ở lại Hà Nội FC để điều trị chấn thương
Hùng Dũng tiếp tục ở lại Hà Nội FC để điều trị chấn thương

Mới đây, HLV Park Hang Seo triệu tập bổ sung Đỗ Hùng Dũng lên đội tuyển Việt Nam trong bối cảnh cầu thủ này vừa mới trở lại sau chấn thương khiến không ít người hâm mộ cảm thấy khó hiểu và lo lắng.

Ngày 4/11, CLB Hà Nội đã đưa ra thông báo cho biết, Đỗ Hùng Dũng sẽ không lên tập trung đội tuyển quốc gia, cầu thủ này sẽ tiếp tục ở lại CLB để theo dõi, tập luyện và điều trị chấn thương.

"Căn cứ vào báo cáo của bộ phận y tế CLB Hà Nội cùng chương trình chữa trị do Trung tâm PVF đang thực hiện, CLB Hà Nội đã có sự trao đổi với VFF về việc ngay tại thời điểm này, cầu thủ Đỗ Hùng Dũng nên ở lại CLB, nghiêm túc luyện tập hồi phục chấn thương theo giáo án sẵn có.

Trong thời gian tới, CLB Hà Nội với trách nhiệm và nghĩa vụ của mình, sẽ thường xuyên trao đổi với bộ phận y tế đội tuyển Việt Nam, theo dõi sát sao quá trình tập luyện của cầu thủ Đỗ Hùng Dũng để từ đó có cơ sở để VFF và đội tuyển Việt Nam có những quyết định tiếp theo".

Tối ngày 4/11, HLV Park Hang Seo sẽ trở lại Việt Nam và bắt tay vào các công việc chuẩn bị cho 2 trận đấu trong tháng 11 gặp Nhật Bản và Saudi Arabia.

Hiện tại, ĐT Việt Nam vẫn duy trì tập luyện tại Hà Nội dưới sự chỉ đạo của trợ lý Lee Young Jin. Ở buổi tập mới đây, Ban huấn luyện đã tua đi tua lại những tình huống diễn ra trong 90 phút của trận đấu với tuyển Oman để chỉ ra các hạn chế của các cầu thủ qua đó tìm cách khắc phục.

3 bàn thua ở trận Oman mà chúng ta phải nhận xuất phát từ tình huống phạt góc và trên chấm phạt đền. Trước đó, hàng thủ đã để Al Sabhi thoải mái tung người móc bóng ghi bàn gỡ 1-1.

Như vậy, việc phân tích lại băng hình ở trận thua Oman sẽ giúp các cầu thủ lường trước được những tình huống có thể xảy ra để tránh phải nhận những bàn thua đáng tiếc trong hai trận đấu tới trước Nhật Bản và Saudi Arabia.

Về nhân sự trong hai trận đấu tới, chúng ta chắc chắn vắng Trọng Hoàng và Văn Hậu vì vấn đề sức khỏe, ngược lại cũng sẽ chào đón sự trở lại của tiền vệ Trần Minh Vương. Cầu thủ của HAGL hiện đã bình phục chấn thương và tham gia tập luyện cùng các đồng đội ở những buổi tập gần đây.

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ

Thân hình của bạn căng tràn nhựa sống khi bật ra từ đó những chồi non. Ảnh: ĐT

Bền mãi màu hoa

GD&TĐ - Ấn tượng đầu tiên của tôi đối với bạn chính là… bạn trông rất khác so với tôi tưởng tượng...