“Vẻ đẹp không tuổi” của Hoa hậu U50 Giáng My

Giáng My khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi ở tuổi 45 mà cô vẫn giữ được vóc dáng săn chắc, thon gọn cùng khuôn mặt tươi trẻ khi cô xuất hiện tại sự kiện vinh danh những doanh nhân thành đạt 2014 diễn ra tại Hà Nội tối 12/12.
“Vẻ đẹp không tuổi” của Hoa hậu U50 Giáng My
“Vẻ đẹp không tuổi” của Hoa hậu U50 Giáng My ảnh 1“Vẻ đẹp không tuổi” của Hoa hậu U50 Giáng My ảnh 2“Vẻ đẹp không tuổi” của Hoa hậu U50 Giáng My ảnh 3“Vẻ đẹp không tuổi” của Hoa hậu U50 Giáng My ảnh 4“Vẻ đẹp không tuổi” của Hoa hậu U50 Giáng My ảnh 5“Vẻ đẹp không tuổi” của Hoa hậu U50 Giáng My ảnh 6“Vẻ đẹp không tuổi” của Hoa hậu U50 Giáng My ảnh 7“Vẻ đẹp không tuổi” của Hoa hậu U50 Giáng My ảnh 8“Vẻ đẹp không tuổi” của Hoa hậu U50 Giáng My ảnh 9“Vẻ đẹp không tuổi” của Hoa hậu U50 Giáng My ảnh 10“Vẻ đẹp không tuổi” của Hoa hậu U50 Giáng My ảnh 11“Vẻ đẹp không tuổi” của Hoa hậu U50 Giáng My ảnh 12“Vẻ đẹp không tuổi” của Hoa hậu U50 Giáng My ảnh 13“Vẻ đẹp không tuổi” của Hoa hậu U50 Giáng My ảnh 14
Theo laodong.com.vn
Ngoài xem nghệ sĩ biểu diễn, học sinh Trường THCS Nguyễn Du còn được tham gia trải nghiệm trên sân khấu. Ảnh: NTCC

Hun đúc tình yêu cải lương

GD&TĐ - Nhiều học sinh, sinh viên trên địa bàn TP Hồ Chí Minh vô cùng thích thú khi được nhà trường giới thiệu về nghệ thuật cải lương.
Học sinh Trường Tiểu học Vũ Xuân Thiều hát múa 'Hãy phòng chống hỏa hoạn' do cô Hứa Thị Thu Huyền soạn lời theo dân ca quan họ Bắc Ninh. Ảnh: HTH

Âm nhạc truyền thống dẫn nhịp

GD&TĐ - Sử dụng làn điệu dân ca quan họ Bắc Ninh, cô giáo Hứa Thị Thu Huyền viết lời cho bài hát tuyên truyền phòng cháy chữa cháy.
Thiến là con đường tắt để theo đuổi sự nghiệp Castrato. Ảnh: Classicfm.com

Chuyện về ca sĩ Castrato

GD&TĐ - Thế kỷ XVIII, thính giả châu Âu phát cuồng vì giọng 'nam thiến' trầm ngọt ngân dài vô hạn của Francesco Bernardi (1686 - 1758, Italia).
Tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật' có nhiều tranh minh họa đẹp do họa sĩ Graham Ruts thực hiện. Ảnh: Trinh Phạm

Đánh thức 'Khu vườn bí mật'

GD&TĐ - Một cuốn sách dành cho thiếu nhi hấp dẫn và ấn tượng của nữ nhà văn Frances Hodgson Burett - tiểu thuyết 'Khu vườn bí mật'.
Minh họa/INT

Cùng vượt qua nỗi đau!

GD&TĐ - Thân gửi các bạn học sinh là nạn nhân của vụ cháy chung cư mini tại Khương Hạ!
Làng Mễ Trì vẫn còn những buổi các cụ già thong thả nhặt lúa cốm.

Cốm mộc

GD&TĐ - Cứ khi Trung thu dập dìu trước ngõ là mấy đứa liền nhắc nhỏm: “Mẹ ơi, cốm mộc…”.