Vẻ đẹp bên trong ngôi mộ Pharaoh 3.000 năm tuổi

GD&TĐ - Đây là những hình ảnh đầy màu sắc về nơi an nghỉ cuối cùng của vua Ramesses IV – người thừa kế ngai vàng vào khoảng năm 1156 trước công nguyên, tuy nhiên chỉ trị vì trong 6 năm. Hơn 3.000 năm sau khi được tạo ra, ngôi mộ nằm ở thung lũng các vị vua ở Thebes, Ai Cập này vẫn duy trì được vẻ đẹp đặc biệt của nó.
Vẻ đẹp bên trong ngôi mộ Pharaoh 3.000 năm tuổi

Do thừa kế ngai vàng vào thời điểm kinh tế suy thoái nên ngôi mộ của Ramesses tuy lớn nhưng được xem là khá đơn giản về thiết kế và trang trí.

Vẻ đẹp bên trong ngôi mộ Pharaoh 3.000 năm tuổi ảnh 1Vẻ đẹp bên trong ngôi mộ Pharaoh 3.000 năm tuổi ảnh 2Vẻ đẹp bên trong ngôi mộ Pharaoh 3.000 năm tuổi ảnh 3Vẻ đẹp bên trong ngôi mộ Pharaoh 3.000 năm tuổi ảnh 4Vẻ đẹp bên trong ngôi mộ Pharaoh 3.000 năm tuổi ảnh 5Vẻ đẹp bên trong ngôi mộ Pharaoh 3.000 năm tuổi ảnh 6Vẻ đẹp bên trong ngôi mộ Pharaoh 3.000 năm tuổi ảnh 7Vẻ đẹp bên trong ngôi mộ Pharaoh 3.000 năm tuổi ảnh 8Vẻ đẹp bên trong ngôi mộ Pharaoh 3.000 năm tuổi ảnh 9Vẻ đẹp bên trong ngôi mộ Pharaoh 3.000 năm tuổi ảnh 10
Theo Daily Mail
Mẹo tận dụng chuối chín làm món ăn vặt cực ngon

Mẹo tận dụng chuối chín làm món ăn vặt cực ngon

GD&TĐ - Nếu nhà bạn đang có nhiều chuối chín mà không thể ăn hết trong một thời gian ngắn thì đừng vội lo ngại. Hãy tham khảo mẹo dùng chuối chín làm thành những món thơm ngon bổ dưỡng cho gia đình sau đây nhé.
Ngôi nhà bị phá hủy trong cuộc không kích gần đây của Israel ở Tartus.

Israel bị tố không kích Syria khiến 6 người thương vong

GD&TĐ - 3 binh sĩ đã thiệt mạng và 3 người khác bị thương trong một cuộc không kích của Israel vào vùng ngoại ô Damascus hôm qua (14/8) – một nguồn tin quân sự xác nhận với hãng thông tấn SANA. Những tên lửa của cuộc tấn công được cho là bắn vào khu vực Damascus và Tartus từ lãnh thổ Lebanon.
Giáo viên vùng khó luôn cố gắng tuyên truyền, vận động học sinh đi học đủ đầy.

Vùng khó mong thầy và trò được quan tâm nhiều hơn

GD&TĐ - Để giữ chân học sinh, giáo viên ở những vùng sâu, vùng xa không quản đường sá xa xôi đi vận động các em ra lớp. Thế nhưng hành trình tuyên truyền không chỉ ngày một, ngày hai nên thầy, cô mong rằng sẽ có chính sách hỗ trợ để động viên, khích lệ giáo viên.
Các chuyên gia thực hiện bồi dưỡng giáo viên trực tuyến cho nhiều địa phương.

Sẵn sàng cung ứng đủ sách giáo khoa tới các địa phương

GD&TĐ - Thực hiện Công văn số 503 của Bộ GD&ĐT, Nhà xuất bản Giáo dục Việt Nam cho biết đã hoàn thành công tác tập huấn giáo viên sử dụng SGK lớp 3, 7, 10 và chuẩn bị đầy đủ sách giáo khoa cung ứng tới các địa phương trong cả nước.
Học sinh lớp 1 tỉnh Ninh Bình tựu trường ngày 22/8

Học sinh Ninh Bình tựu trường ngày 29/8

GD&TĐ - UBND tỉnh Ninh Bình đã ban hành Quyết định số 730/QĐ-UBND về kế hoạch thời gian năm học 2022-2023 đối với giáo dục mầm non, giáo dục phổ thông và giáo dục thường xuyên tỉnh Ninh Bình.
Ảnh minh họa.

Hiểu thế nào về sữa ít đường và sữa nguyên chất?

GD&TĐ - Trong mỗi dòng sản phẩm sữa có 3 loại sữa nguyên chất, sữa ít đường và sữa có đường. Bạn đã phân biệt được ba loại này chưa và liệu “sữa ít đường” có phải là “ít đường” không? Chuyên gia dinh dưỡng sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những dòng sữa này.