Vào nhà ăn trộm, ngủ quên trên ghế

Sự việc xảy ra tại thành phố Sarasota (bang Florida, Mỹ), khi chủ nhà thức dậy vào lúc 7 giờ 20 sáng thứ 7 vừa qua thì phát hiện thấy một ngươi đàn ông lạ mặt đang ngủ trên ghế sofa nhà mình.

Chân dung tên trộm ngớ ngẩn Timothy Bontrager
Chân dung tên trộm ngớ ngẩn Timothy Bontrager

Khi người phụ nữ chủ nhà hỏi người lạ mặt là ai và đang làm gì trong nhà mình, người này đã xin lỗi và vội vàng bỏ đi như thể chưa có chuyện gì xảy ra. Chủ nhân của căn nhà nhanh chóng gọi điện nhờ sự trợ giúp của cảnh sát và gã đàn ông lạ mặt bi bắt ngay sau đó.

Cảnh sát thu được ví tiền, thẻ tín dụng, bằng lái xe và séc ngân hàng của người chủ căn nhà mà tên này vừa đột nhập. Sau khi bị thẩm vấn, kẻ lạ mặt khai tên là Timothy Bontrager, 29 tuổi, đã đột nhập vào căn nhà với mục đích ăn trộm nhưng đã ngủ quên ngay trên ghế sofa.

Hiện Timothy Bontrager đang bị cảnh sát bắt giữ và đối mặt với tội danh trộm cắp. Y sẽ phải hầu tòa và ngày 26/6 tới đây.

Timothy Bontrager không phải là tên trộm ngớ ngẩn duy nhất từng bị bắt giữ vì ngủ quên trong nhà nạn nhân.

Tháng 9 năm ngoái, Dion Davis, 29 tuổi, đã bị chủ nhà phát hiện thấy đang ngủ ngon lành ngay trên giường ngủ, bên cạnh là một túi đồ chứa trang sức lấy được từ ngôi nhà.

Khi cảnh sát đến hiện trường, tên trộm này vẫn đang ngủ ngon lành bên “chiến lợi phẩm” mà không hề hay biết. Thậm chí trong khi cảnh sát chụp lại hình ảnh hiện trường, người này cũng không hề hay biết và vẫn tiếp tục ngủ.

Đáng chú ý, trường hợp Dion Davis cũng xảy ra tại thành phố Sarasota (bang Florida), nơi vừa xảy ra trường hợp của Timothy Bontrager.

Theo Dân trí

Tin tiêu điểm

Đừng bỏ lỡ