Vân Hugo chuẩn bị ra nước ngoài chữa bệnh

Do có vấn đề về dây thanh quản cách đây 14 năm và hiện giờ lại tái phát, Vân Hugo dự kiến sẽ sắp xếp công việc để sang Singapore chữa bệnh.
Vân Hugo chuẩn bị ra nước ngoài chữa bệnh

Theo nguồn tin của VietNamNet, dạo gần đây Vân Hugo thường xuyên ho hắng, cô dự định sẽ thu xếp công việc ổn thỏa ở Việt Nam để sang Singapore phẫu thuật. Phẫu thuật xong cô cần thời gian một vài tháng để hồi phục. Có thể là trước Tết nguyên đán hoặc sau đó tùy thuộc vào công việc của cô. Còn vấn đề về nhược thị mắt, cô vẫn phải sống chung với nó do khó chữa trị.

Van Hugo chuan bi ra nuoc ngoai chua benh - Anh 1

Hồi đầu tháng 12 vừa qua, người hâm mộ bất ngờ khi trong chương trình Ghế không tựa, Vân Hugo chia sẻ cách đây 14 năm, cô có vấn đề với dây thanh quản , luôn luôn mọc lên những hạt nhỏ bám vào gây khó khăn cho việc phát âm. Nếu mổ đi thì sẽ mọc đi mọc lại, nếu giữ thế thì sẽ bị câm. Vân Hugo bắt buộc phải lựa chọn phẫu thuật. Thời điểm phẫu thuật xong, cô không nói được một thời gian dài, dần dần nói lại được cô bắt đầu chủ quan nghĩ là không sao. 14 năm trôi qua, cô nghĩ đã khá ổn với công việc của mình thì điều không may xảy đến. Cổ họng của Vân Hugo ngày càng khó nói hơn, mỗi lần ốm nổi hạch khắp cổ.

Khi biết tin này, nhiều người hâm mộ đã bày tỏ xót xa cho nữ MC và luôn luôn động viên cô vượt qua thời điểm khó khăn này. Tuy nhiên, Vân Hugo nói cô chia sẻ thông tin đó không phải vì mình yếu đuối hay muốn tìm sự thương hại, câu view, PR bản thân.

Theo VietnamNet
Minh họa/INT

Từ màn ảnh đến cuộc đời

GD&TĐ - Nếu như những nhân vật, câu chuyện của thế giới ảo mới bắt đầu được điện ảnh nước nhà khai thác thì trên thế giới, chủ đề này đã không còn lạ lẫm.
Không khí lễ hội Tết Trung thu tại TP Tuyên Quang năm 2023.

Trung thu cho ai?

GD&TĐ - Thời hiện đại Tết Trung thu vẫn được duy trì nhưng có những tiếp biến văn hóa mới, khiến nhiều người lo ngại sẽ dần mất đi các giá trị cổ truyền.
Minh họa/INT.

Giấc mơ Trung thu

GD&TĐ - Đã xa rồi cái thời mẹ nhặt nhạnh hạt bưởi, xâu thành từng chuỗi, phơi khô và đốt đêm Rằm Trung thu.
Vấn nạn vi phạm bản quyền âm nhạc - điện ảnh - truyền hình số tiếp tục 'nóng' tại buổi tọa đàm.

Lại 'nóng' chuyện vi phạm bản quyền

GD&TĐ - Trước vấn nạn vi phạm bản quyền, một số kinh nghiệm thực tế từ quốc tế đã được chuyên gia chia sẻ, trong đó có biện pháp 'Knock & Talk'.