rssheader

04/12/2020

Vợ hai đại gia Minh Nhựa bị “bóc mẽ” street style toàn là “ảnh đi mượn”

11/09/2019, 13:35 GMT+07 | Văn hóa
Vợ 2 Minh Nhựa đã bị dân tình bóc mẽ street style toàn là “ảnh đi mượn”. Vợ 2 Minh Nhựa đã bị dân tình bóc mẽ street style toàn là “ảnh đi mượn”.

Còn nhớ vào tối ngày 8/9 vừa qua vợ 2 của đại gia Minh Nhựa vừa livestream clip đập hộp túi Hermes 10 tỷ đúng trong ngày cưới con gái riêng của chồng khiến dân tình choáng váng.

Mina Phạm – vợ 2 của đại gia Minh Nhựa vốn nổi tiếng với cuộc sống sang chảnh, ngập tràn trong đồ hiệu, thường xuyên sắm sửa những món đồ đắt đỏ từ những nhà mốt danh tiếng. 

Tuy nhiên mới đây cô nàng sang chảnh này vừa bị cộng đồng mạng bóc phốt hóa ra ảnh street style toàn là "đồ đi mượn".

Cụ thể, nhiều hình ảnh mà Mina đăng tải đều là ảnh của một fashion blogger nước ngoài, đã được cô photoshop chỉnh sửa, xóa ảnh người mẫu gốc để ghép ảnh mình vào.

Thậm chí vợ 2 của đại gia Minh Nhựa còn có "tâm" khi luôn chọn đồ hao hao như ảnh gốc của người mẫu để có được những bức ảnh khoe style hoàn hảo nhất.

a

Vợ 2 của đại gia Minh Nhựa bị bóc phốt "mượn" ảnh của blogger nước ngoài. Cô đã lấy ảnh gốc, xóa bỏ người mẫu rồi ghép ảnh mình vào.

Kỳ công hơn, Mina còn chọn bộ váy hở lưng với phần đuôi xòe bồng bềnh y như cô nàng blogger nước ngoài.

a4

Cùng 1 khung cảnh giữa những ngôi nhà đầy sắc màu, cùng 1 góc chụp, cùng 1 lối tạo dáng và đến cả trang phục cũng giống hệt nhau khi cùng đội mũ cói, diện váy bồng xòe nữ tính.

a6

Giữa khung cảnh hoa lavender đầy lãng mạn, Mina cũng thoải mái khoe dáng hệt như cô nàng blogger Tara. Một lần nữa công thức diện đồ của cô nàng nước ngoài cũng được Mina copy y hệt từ váy áo cho đến phụ kiện.

a2

Từ bức ảnh gốc được chụp tại bể bơi, Mina lại xóa ảnh mẫu gốc, và còn kỳ công chọn một bức hình diện bikini thật đẹp của mình để ghép vào cho hợp khung cảnh.

Vợ 2 của đại gia Minh Nhựa thường xuyên đăng tải những bức ảnh khoe style sang chảnh, ngập tràn đồ hiệu trên trang cá nhân. Nhưng hóa ra khoe đồ hiệu thôi chưa đủ, cô còn có tâm chọn những khung cảnh thật đẹp, thật hợp với bộ cánh đang diện để ghép vào cho hoàn hảo. 

Bên cạnh những bộ cánh giống hệt fashion blogger nước ngoài, đôi khi cô cũng chọn những bộ trang phục khác biệt để thay đổi.

ah

Ước muốn có được những bức hình street style đẹp long lanh, style cuốn hút thì cô nàng nào cũng muốn. Tuy nhiên đến độ chụp vô số ảnh của bản thân để ghép vào khung ảnh của blogger khác như Mina Phạm thì quả là hiếm có.

Hiện tại, Mina vẫn chưa lên tiếng đáp trả lời tố đạo nhái của cư dân mạng. Không rõ, màn đấu tố ghép ảnh này có đúng hay không, nhưng rõ ràng, trước hết thì ai cũng phải trầm trồ vì Mina sở hữu tủ quần áo vô cùng đồ sộ, với bất cứ địa điểm du lịch nổi tiếng, cô cũng có thể chọn được trang phục hoàn hảo đến khó tin.

Chúng ta hãy cũng chiêm ngưỡng thêm một số hình ảnh và phong cách khác của cô:

Theo Helino
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm