rssheader

25/01/2021

Thực hư cuốn nhật ký có dòng chữ "Tôi muốn chết" của Haruma Miura tại hiện trường vụ tự tử

24/07/2020, 03:12 GMT+07 | Văn hóa
Thực hư cuốn nhật ký có dòng chữ "Tôi muốn chết" của Haruma Miura tại hiện trường vụ tự tử

Sự ra đi đột ngột của Haruma Miura - tài tử đình đám Nhật Bản đã khiến cả showbiz phải chấn động. 

Có sự nghiệp lẫy lừng và tên tuổi vang danh toàn châu Á, Haruma Miura khiến bao người xót xa và đặt câu hỏi, không biết vì lý do gì mỹ nam này lại có quyết định đường đột, quyên sinh ở tuổi 30. Đám tang của Haruma Miura đã được tổ chức lặng lẽ và bí mật chỉ sau 1 ngày anh qua đời.

Trang QQ mới đây đã có bài viết tổng hợp lại thông tin mới nhất từ vụ việc của Haruma Miura. Trong tang lễ của nam diễn viên, rất nhiều người thân, bạn bè từ thuở thiếu thời của Haruma đã tới đây nói lời tiễn biệt lần cuối. 

Đáng chú ý nhất, công ty quản lý AMUSE cũng đã chia sẻ về thông tin mà báo chí đăng tải trước đây về việc tìm thấy 1 cuốn nhật ký được coi là bức thư tuyệt mệnh của Haruma Miura trước khi tự vẫn.

Báo chí cho biết, trong cuốn nhật ký này, có dòng chữ viết "Tôi muốn chết", tuy nhiên khi trả lời với truyền thông, công ty quản lý AMUSE lại đưa ra phản hồi: "Đúng là tại hiện trường có một cuốn nhật ký ghi lại cuộc sống hàng ngày của Haruma, tuy nhiên không có bất cứ nội dung nào liên quan đến vụ việc này (vụ tự tử)". 

Trong khi đó, một nhân vật khác lại tiết lộ, nội dung liên quan đến chữ "chết" được ghi lại theo hình thức viết thơ, phủ nhận sự tồn tại thứ được coi là "thư tuyệt mệnh" của Haruma.

Theo afamily.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm