rssheader

23/10/2020

Thi ảnh “Mái ấm gia đình Việt”

Bình Thanh - 28/06/2019, 17:29 GMT+07 | Văn hóa
Nhà báo Đào Xuân Hưng - Tổng biên tập báo Người Hà Nội, Trưởng ban tổ chức cuộc thi phát biểu tại lễ phát động. Nhà báo Đào Xuân Hưng - Tổng biên tập báo Người Hà Nội, Trưởng ban tổ chức cuộc thi phát biểu tại lễ phát động.

Phát biểu tại lễ phát động, nhà báo Đào Xuân Hưng – Tổng biên tập báo Người Hà Nội cho biết, cuộc thi được tổ chức nhằm góp phần tuyên truyền, tôn vinh những giá trị chuẩn mực đạo đức tốt đẹp của gia đình; giáo dục nếp sống và hình thành nhân cách con người Việt Nam; đồng thời lan tỏa hơn nữa tình yêu thương con người trong xã hội. 
Nhà báo Hồ Quang Lợi – Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam đã đánh giá cao sáng kiến tổ chức cuộc thi của báo Người Hà Nội và tạp chí Người làm báo. 

 Nhà báo Hồ Quang Lợi - Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam phát biểu tại lễ phát động.

“Cuộc thi có tên rất đẹp, gợi cho chúng ta những cảm xúc sâu sắc, ngọt ngào về một giá trị cốt lõi là gia đình. Đây là hoạt động rất thiết thực để lan tỏa những điều tốt đẹp cũng như cảnh báo những gì đó đang làm lung lay giá trị gia đình.” – nhà báo Hồ Quang Lợi nhấn mạnh. 
Cuộc thi “Mái ấm gia đình Việt” dành cho các nhà nhiếp ảnh chuyên và không chuyên là công dân Việt Nam, người Việt Nam định cư ở nước ngoài và người nước ngoài đang công tác, sinh sống tại Việt Nam, không giới hạn độ tuổi. 
Nội dung tác phẩm ghi lại khoảnh khắc cuộc sống sinh hoạt hàng ngày, quan hệ ứng xử, giao tiếp, lao động, học tập, không gian sống... của các thành viên trong gia đình. Mỗi tác giả được gửi dự thi tối đa 10 tác phẩm ảnh đơn (không chấp nhận ảnh bộ) tới địa chỉ: báo Người Hà Nội, 126 Nam Cao, Ba Đình, Hà Nội hoặc email: [email protected] 
BTC sẽ trao một giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 10 giải Khuyến khích cho các tác phẩm xuất sắc. Ngoài ra, BTC sẽ chọn ra 3 bức ảnh đẹp nhất trong tuần, 1 bức ảnh đẹp nhất trong tháng có số lượt “LIKE” nhiều nhất trên Fanpage của Nhà tài trợ chính (Hoàng Hải Forever): https://www.facebook.com/Foreverbedding.net/ để trao tiền thưởng 500.000VNĐ và phiếu mua hàng của Forever trị giá 300.000VNĐ. 

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm