rssheader

26/02/2021

Thất vọng mặc mộc của thần "tiên tỷ tỷ" Dương Siêu Việt

26/10/2019, 02:47 GMT+07 | Văn hóa
Mặt mộc của Dương Siêu Việt bị chê không tiếc lời. Mặt mộc của Dương Siêu Việt bị chê không tiếc lời.

Ngày 24/10, trang Sina đưa tin Dương Siêu Việt đang tham gia show truyền hình thực tế Only 3 Day. Nữ ca sĩ không ngại xuất hiện với gương mặt mộc trên chương trình, tuy nhiên nhan sắc thật của cô khiến nhiều người thất vọng.

Khi chưa được trang điểm kỹ lưỡng, làn da của Dương Siêu Việt kém săn chắc, sạm màu, nhợt nhạt, đôi mắt nhỏ khác biệt với ''cửa sổ tâm hồn'' to tròn, long lanh thường thấy.

Nhiều khán giả cho rằng, Dương Siêu Việt đã sử dụng nhiều phương pháp trang điểm giúp đôi mắt to hơn, nhờ đó giúp nhan sắc cải thiện đáng kể.

"Tôi còn đẹp hơn cô ấy", "Trước và sau khi trang điểm như 2 người khác nhau", "Dương Siêu Việt mặt mộc vốn xấu, quê mùa và già hơn", "Sức mạnh của trang điểm thật đáng sợ, giống như Angelababy cũng rất khác biệt khi không có make-up", "Đừng bao giờ gọi cô ấy là thần tiên tỷ tỷ, có cái gì có thể so sánh với Lưu Diệc Phi", là ý kiến của khán giả trên Weibo.

Dương Siêu Việt sinh năm 1998, nổi lên sau khi giành vị trí thứ 3 của cuộc thi Sáng tạo 101 bản Trung. Cô là thành viên của nhóm nhạc nữ thần tượng Hỏa Tiễn Thiếu Nữ.

Kết quả này gây tranh cãi bởi công chúng Trung Quốc cho rằng Dương Siêu Việt chỉ dễ thương, không thể so sánh với những người đẹp nổi tiếng như Lưu Diệc Phi hay Phạm Băng Băng.

Nữ ca sĩ vừa hoàn thành xong vai diễn trong bộ phim Ngôi nhà hạnh phúc phiên bản Trung Quốc. Đóng cặp với cô là nam ca sĩ Hứa Ngụy Châu. Diễn xuất của cặp đôi bị đánh giá không tốt, khiến những người yêu thích phiên bản gốc cảm thấy lo lắng.

Theo zing.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm