rssheader

21/10/2020

Tập 13 "Lựa chọn số phận": Tiểu tam lộ rõ bản chất đào mỏ

03/07/2020, 13:48 GMT+07 | Văn hóa
Tập 13 "Lựa chọn số phận": Tiểu tam lộ rõ bản chất đào mỏ

Trong tập 12 phim "Lựa chọn số phận", tiểu tam đã xuất hiện giữa lúc vợ chồng Xuân Tình đi nghỉ dưỡng. Cô bồ nhí của chồng ngang nhiên hành hung Xuân và còn quay clip nói rằng Xuân cặp bồ với chồng sắp cưới của cô. May mắn, luật sư Hưng và thẩm phán Cường đã có mặt kịp thời.

Ở tập 13, trong lúc ân ái, tiểu tam lộ rõ bản chất đào mỏ và làm mọi thứ chỉ vì tiền khi yêu cầu Tình phải chuyển nhượng căn nhà sang tên của cô ta.

Là một người chỉ nghĩ lợi ích của riêng mình nên Tình không chấp nhận được việc bị uy hiếp nên đã thẳng tay hành hung người tình. Bị lật mặt, tiểu tam quyết định bắt cóc con trai Tình để tống tiền. Liệu Xuân có phải trở về để tìm con hay tiếp tục chạy trốn ở nhà mẹ đẻ?

Ở một diễn biến khác, thẩm phán Quang công khai xin lỗi vì đã nặng lời nói thẩm phán Cường được các xếp chống lưng. Đồng thời Quang cũng thẳng thắn yêu cầu Cường giữ lời hứa kết nối anh với Bích. Nhưng không cần suy nghĩ nhiều, Cường đáp lại là không có lời hứa nào hết. Liệu việc này có đẩy mâu thuẫn giữa Quang và Cường lên một mức mới?


Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm