rssheader

25/11/2020

Song Joong Ki bị bắt gặp hẹn hò sau hơn 3 tháng ly hôn Song Hye Kyo

16/10/2019, 02:57 GMT+07 | Văn hóa
Hình ảnh nam diễn viên Song Joong Ki đi xem kịch với một nhân vật tết tóc kiểu châu Phi nhận được sự chú đặc biệt từ người hâm mộ. Hình ảnh nam diễn viên Song Joong Ki đi xem kịch với một nhân vật tết tóc kiểu châu Phi nhận được sự chú đặc biệt từ người hâm mộ.

Mới đây, một fan may mắn bắt gặp Song Joong Ki xuất hiện ở chốn công cộng. Ảnh chụp cho thấy nam diễn viên “Hậu duệ của mặt trời” mặc áo hoodie sáng màu, đội mũ, đeo khẩu trang ngồi cạnh một nhân vật tết tóc kiểu châu Phi.

Hình ảnh nam diễn viên Song Joong Ki đi xem kịch với một nhân vật tết tóc kiểu châu Phi nhận được sự chú đặc biệt từ người hâm mộ.

Được biết, Song Joong Ki đi xem vở kịch “Temple” và nhân vật đi cùng với anh là bạn diễn nam Jin Seon Kyu trong bộ phim “Victory”. Đây là lần hiếm hoi Joong Ki lộ diện sau khi ly hôn với Song Hye Kyo. Người hâm mộ phần nào yên tâm vì thấy sắc mặt của anh khá tốt.

song joong ki, song hye kyo, ly hôn, sao hàn

Song Joong Ki lô diện với sắc mặt tốt khi “hẹn hò” cùng bạn diễn nam trong phim “Victory”.

Song Joong Ki thông báo chuyện “đường ai nấy đi” với Song Hye Kyo vào ngày 27/6 vừa qua. Đến ngày 22/7, cặp đôi này chính thức hoàn tất thủ tục ly dị. Kể từ lúc chia tay cho tới nay, Song Joong Ki tập trung vào việc quay phim mới. Anh chưa từng tham gia bất cứ sự kiện công khai nào.

Trong khi đó Song Hye Kyo lại tích cực gây dựng hình ảnh người phụ nữ mạnh mẽ và tự tin trước công chúng. Cô liên tục góp mặt ở các hoạt động quảng bá tại nước ngoài.

Theo ngoisao.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm