rssheader

26/01/2021

Song Hye Kyo lần đầu tiết lộ cuộc sống sau vụ ly hôn 2000 tỷ: Xinh đẹp, mạnh mẽ nhưng cô độc

01/04/2020, 02:02 GMT+07 | Văn hóa
Song Hye Kyo lần đầu tiết lộ cuộc sống sau vụ ly hôn 2000 tỷ: Xinh đẹp, mạnh mẽ nhưng cô độc

Kể từ khi ly hôn Song Joong Ki vào tháng 7/2019, Song Hye Kyo gần như lột xác hoàn toàn, từ hình tượng dịu dàng, mỏng manh trở thành một người phụ nữ quyến rũ, phóng khoáng hơn. 

Thế nhưng, nữ diễn viên cũng ngày càng trở nên kín tiếng, ít khi trả lời về cuộc sống riêng trước truyền thông. Mới đây, Vogue Korea chia sẻ đoạn clip phỏng vấn mỹ nhân “Hậu duệ mặt trời” trên Instagram.

Trong đoạn clip, Song Hye Kyo lần đầu chia sẻ về cuộc sống cá nhân hậu ly hôn. Tuy nhiên, người hâm mộ nhận thấy rằng sau khi chia tay người chồng nổi tiếng, nữ diễn viên dù trở nên mạnh mẽ hơn nhưng cũng không kém phần cô độc. Câu trả lời của mỹ nhân này đều man mác buồn, ánh mắt tỏ rõ sự cô độc.

Q: Bạn thích buổi sáng hay buổi tối? A: Tôi thích buổi tối hơn. Vào ban đêm, tôi có thể tận dụng thời gian rảnh một mình.

Q: Khi nào bạn cảm thấy sống thật với chính mình nhất?

A: Có lẽ khi tôi ăn và nói chuyện với những người tôi yêu. Tôi nghĩ rằng trong khoảng thời gian đó, tôi mới là tôi tự nhiên nhất

Q: Điều gì không thay đổi từ khi bạn còn là thiếu nữ cho đến tận bây giờ?

A: Đó là những mối quan hệ cá nhân. Có những người tôi gặp khi còn trẻ đến bây giờ vẫn ở bên cạnh tôi

Năm 2017, trong một cuộc phỏng vấn trước khi kết hôn, Song Hye Kyo vô cùng thoải mái kể về cuộc sống cá nhân. Vào thời điểm đó, mỹ nhân sinh năm 1981 từng khẳng định “thích đi du lịch ở một nơi có thể bơi lội, đọc sách, đánh một giấc ngủ trưa và làm một ly rượu”. 

Thế nhưng ở hiện tại, cô nàng lại thích tận hưởng buổi đêm một mình. Mặc dù không nhắc gì về những nỗi buồn đã qua nhưng mọi người vẫn cảm nhận được nữ diễn viên ngày càng trở nên khép kín, cô độc hơn khi trải qua cuộc ly hôn ồn ào.

Hậu ly hôn, người hâm mộ nhận thấy Song Hye Kyo không chỉ thay đổi phong cách mà suy nghĩ của nữ diễn viên cũng thay đổi

Nhiều người cho rằng, mỹ nhân "Hậu duệ mặt trời" ngày càng khép kín hơn sau khi chia tay Song Joong Ki

Hậu ly hôn, Song Hye Kyo dường như không bao giờ nhắc về chồng cũ

Theo toquoc.vn

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm