rssheader

26/10/2020

Song Hye Kyo đẹp 'át vía' thiên thần Victoria's Secret và siêu mẫu Đài Loan

12/11/2019, 16:15 GMT+07 | Văn hóa
Song Hye Kyo với style sương sương khi tham dự New York Fashion Week hồi tháng 9 vừa qua. Song Hye Kyo với style sương sương khi tham dự New York Fashion Week hồi tháng 9 vừa qua.

Không hẹn mà gặp, mẫu jumpsuit trắng Ralph Lauren mà Song Hye Kyo mặc khi người đẹp xứ Hàn làm khách mời show diễn của nhà mốt Mỹ trong khuôn khổ Tuần thời trang New York được vô số các tên tuổi đình đám khác mặc y chang như thiên thần Victoria's Secret Ming Xi, siêu mẫu hàng đầu Đài Loan Lâm Chí Linh và mỹ nhân Singapore Phạm Văn Phương với thần thái và nhan sắc đỉnh cao không ai “lép vế” ai hết.

Song Hye Kyo Diễn diện thiết kế jumpsuit đơn sắc trong bộ sưu tập Xuân Hè 2019 của Ralph Lauren.
Song Hye Kyo diện thiết kế jumpsuit đơn sắc trong bộ sưu tập Xuân Hè 2019 của Ralph Lauren.
Song Hye Kyo với style sương sương khi tham dự New York Fashion Week hồi tháng 9 vừa qua
Song Hye Kyo với style sương sương khi tham dự New York Fashion Week hồi tháng 9 vừa qua.
Hình ảnh trong trẻo mong manh của vợ cũ Song Joong KiHình ảnh trong trẻo mong manh của vợ cũ Song Joong Ki.
Đến với show diễn cùa nhà mốt lừng danh của Mỹ , cô chọn diện bộ jumpsuit Ralph Lauren màu trắng đơn giản. Kết hợp cùng đó là lối makeup nhẹ nhàng tự nhiên và kiểu tóc búi thấp toát lên cảm giác thanh lịch, sang trọng.
Đến với show diễn cùa nhà mốt lừng danh của Mỹ , cô chọn diện bộ jumpsuit Ralph Lauren màu trắng đơn giản. Kết hợp cùng đó là lối makeup nhẹ nhàng tự nhiên và kiểu tóc búi thấp toát lên cảm giác thanh lịch, sang trọng.
Thiên thần Victoria's Secret Ming Xi từng được nhà mốt Mỹ ưu ái cho mặc thiết kế này khi trình diễn BST Xuân/Hè 2019 của Ralph Lauren
Thiên thần Victoria's Secret Ming Xi từng được nhà mốt Mỹ ưu ái cho mặc thiết kế này khi trình diễn BST Xuân/Hè 2019 của Ralph Lauren.
Siêu mẫu Đài Loan Lâm Chí Linh có chiều cao và vóc dáng tuyệt mỹ thế nên bộ jumpsuit trắng Ralph Lauren này hoàn toàn phù hợp với cô
Siêu mẫu Đài Loan Lâm Chí Linh có chiều cao và vóc dáng tuyệt mỹ thế nên bộ jumpsuit trắng Ralph Lauren này hoàn toàn phù hợp với cô.
Siêu mẫu xứ Đài thanh thoát, xinh đẹp trong mọi góc nhìn cùng tone makeup đỏ đậm tươi rói, cô nhẹ nhàng xắn tay áo để tạo cảm giác thoải mái khi mặc
Siêu mẫu xứ Đài thanh thoát, xinh đẹp trong mọi góc nhìn cùng tone makeup đỏ đậm tươi rói, cô nhẹ nhàng xắn tay áo để tạo cảm giác thoải mái khi mặc.
Mỹ nhân Singapore diễn viên Phạm Văn Phương khoe dáng vóc thanh mảnh với bộ jumsuit thanh lịch của thương hiệu thời trang Mỹ
Mỹ nhân Singapore diễn viên Phạm Văn Phương khoe dáng vóc thanh mảnh với bộ jumsuit thanh lịch của thương hiệu thời trang Mỹ.
Theo Saostar.vn
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm