rssheader

20/10/2020

Sơn Tùng M-TP tiết lộ chưa tham gia game show vì không được mời

08/08/2019, 07:55 GMT+07 | Văn hóa
Sơn Tùng M-TP tiết lộ chưa tham gia game show vì không được mời. Sơn Tùng M-TP tiết lộ chưa tham gia game show vì không được mời.

Mới đây, một khán giả tới dự buổi gặp gỡ fan ở Đà Nẵng của Sơn Tùng M-TP đã chia sẻ câu chuyện thú vị về nam ca sĩ. Theo lời người này, nam ca sĩ rất muốn xuất hiện trong các game show và chương trình truyền hình thực tế nhưng chưa có cơ hội. 

Cụ thể, khi được hỏi vì sao ít xuất hiện trên các game show, giọng ca 25 tuổi trả lời: "Thật ra anh cũng muốn tham gia lắm chứ. Nhưng không hiểu sao chưa có lời mời nào dành cho mình".

Sau đó, Sơn Tùng tiết lộ thêm thường tổ chức các trò chơi giống trên truyền hình để giải trí cùng anh em trong công ty. Tuy nhiên, những khoảnh khắc trên không được ghi hình lại.

"Anh hy vọng trong tương lai sẽ nhận được một lời mời từ một chương trình nào đó, nếu cảm thấy hợp với mình thì anh sẵn sàng nhận lời ngay", Sơn Tùng nói.

Tình huống trên diễn ra trong buổi giao lưu fan tại Đà Nẵng. 

Trước đó, nam ca sĩ vừa phát hành MV Hãy trao cho anh, kết hợp của rapper người Mỹ Snoop Dogg và ca sĩ Madison Beer. MV lập nhiều kỷ lục và gây chú ý trên một số tạp chí nước ngoài.

Với MV này, dư luận đánh giá giọng ca sinh năm 1994 muốn hướng tới thị trường quốc tế. Nhưng Sơn Tùng khẳng định: "Khi làm dự án Hãy trao cho anh, tôi không nghĩ đến vấn đề Mỹ tiến".

Theo Zing
Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm