rssheader

25/07/2021

Phương Thanh bảo hộ kín mít, xung phong làm tình nguyện viên chống dịch Covid-19

Tuệ An - 23/06/2021, 11:30 GMT+07 | Văn hóa

Mới đây nhiều Hoa hậu, người mẫu, diễn viên, ca sĩ, MC, YouTuber… đã hưởng ứng, tham gia chương trình làm tình nguyện viên hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19 của Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP HCM nhằm đóng góp công sức để cùng cả nước chung tay vượt qua đại dịch Covid-19

Phương Thanh cũng là một trong những nghệ sĩ tiếp theo đăng ký làm làm tình nguyện hỗ trợ chống dịch.

Xuất hiện với bộ đồ bảo hộ màu xanh kín mít tại khu cách ly để hỗ trợ các cán bộ y tế trong công tác điều phối lấy mẫu xét nghiệm Covid-19, Phương Thanh mới đây đã có những chia sẻ trên trang cá nhân: "10 nghìn người ở Trường THCS Bình Trị Đông A - Bình Tân. Hôm nay tụi em điều phối phụ y bác sĩ lấy mẫu xét nghiệm đến giờ tụi cũng em sắp xong. Chúc cả nhà ngủ ngon nha".


Ca sĩ Phương Thanh xung phong làm tình nguyện viên chống dịch Covid-19.

Đặc biệt, bên dưới bài đăng chia sẻ, Phương Thanh còn hài hước chia sẻ thêm rằng: Chanh đứng ở góc này nè. Ráng nghiêm chỉnh phụ các y bác sĩ chống dịch cho an toàn cho xong hết rồi ta ca hát lại hoành tráng năng lượng tích cực nha cả nha. Không ai nhận ra Chanh đâu, yên tâm kín mít. Giờ xong chương trình rồi mới khai ra chỗ Chanh đứng nè".

Bên cạnh đó, cô cũng cho biết: "Hôm qua đứng suốt 9 tiếng, giờ sắp khàn tiếng. Chanh mà làm điều phối là đâu ra đó. Hôm nay là 20 nghìn người nha. Chanh sẽ giấu nơi Chanh làm nhiệm vụ... Cho đảm bảo công tác cộng đồng. Tối xong công việc Chanh sẽ post hình khai ra chỗ làm chiều hôm nay nha".

Trước những hình ảnh và chia sẻ này của Phương Thanh, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra vô cùng xúc động, khen ngợi về hành động lăn xả, "tiếp lửa" của cô,  đồng thời gửi lời giữ sức khỏe đến nữ ca sĩ cùng đội ngũ tình nguyện viên.


Nhiều người đã để lại lời chúc và động viên tới nữ ca sĩ Phương Thanh.

Trước Phương Thanh, hoa hậu Mai Phương Thúy cũng đã tham gia làm tình nguyện viên hỗ trợ công tác phòng chống dịch Covid-19.  

Nàng hậu của chúng ta còn hồi hộp cả đêm không ngủ, dậy từ 4h30 sáng để chuẩn bị hàng trăm suất ăn cho các y bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch nhưng vẫn không quên đảm bảo tuân thủ các quy tắc an toàn để phòng chống dịch bệnh như đeo khẩu trang, sát khẩu đầy đủ trước khi bắt tay bước vào công việc.

Ý kiến của bạn

Bạn còn 500/500 ký tự

Xem thêm